ดูThe-Face-Thailand 4 (ตอนที่ 2 EP2) วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 19 กุมภาพันธ์ 2018

แค่ตอนแรกก็สนุกสนานมากมายกันแล้วใช่ไหมครับกับรายการเรียลลิตี้เกมโชว์ที่สนุกสนานมาสามปี สามซีซั่นกับ The Face Thailand ซึ่งในปีนี้มาในชื่อรายการว่า The Face Thailand All Stars Season 4 หรือจะเรียกว่า The Face All Stars Thailand Season 4 ก็ได้ครับและในค่ำคืนวันเสาร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2561 นี้รายการ The Face Thailand All Stars Season 4 จะได้นำเสนอให้รับชมกันต่อเป็นตอนที่ 2
สำหรับเนื้อหา เรื่องราวและไฮไลท์ของรายการ The Face Thailand All Stars Season 4 ในวันนี้นั้นบอกเลยครับว่าสนุกสนานมากมายเป็นอย่างมากเพราะหลังจากที่ในสัปดาห์ที่แล้วนั้นได้มีการแบ่งพรรคแบ่งพวก เลือกลูกทีมและทีมกันอย่างเสร็จสรรพเป็นที่เรียบร้อยแล้วในสัปดาห์นี้ก็จะเข้าสู่สัปดาห์แรกของแคมเปญการแข่งขันซึ่งเป็นการถ่ายแบบครับที่เรียกได้เลยว่าทั้งเผ็ด เด็ด แสบ แซบ สันต์เป็นอย่างมากมายครับโดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมเมนเตอร์ทีมหนึ่งที่นำเอาลูกทีมชายหญิงมาถ่ายร่วมกันแบบว่าติดเรทอาร์ เรทเอ็กซ์ กันเลยทีเดียวเชียวครับ
ความสนุกของแคมเปญในตอนนี้จะสนุกสนานมากมายแค่ไหน อย่างไร เพียงใด ขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับ The Face Thailand All Stars Season 4 วันนี้ครับผม

ดูThe-Face-Thailand ย้อนหลัง

The Face Thailand Season 4 All Stars – Episode 2 [2/7]

The Face Thailand Season 4 All Stars – Episode 2 [3/7]

The Face Thailand Season 4 All Stars – Episode 2 [4/7]

The Face Thailand Season 4 All Stars – Episode 2 [5/7]

The Face Thailand Season 4 All Stars – Episode 2 [6/7]

The Face Thailand Season 4 All Stars – Episode 2 [7/7]
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ