ดูThe Face Thailand (ตอนที่ 5 EP5) วันที่ 14 พฤศจิกายน 2558 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 14 พฤศจิกายน 2015 9:44 pm

รายการ The Face Thailand Season 2 ประจำวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 5 episode 5 ซึ่งสี่สัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้เห็นการประชันชันแข่งและชิงไหวชิงพริบกันของสามเมนเตอร์ที่ต้องการให้ลูกๆ ของตนเองนั้นก้าวขึ้นเป็น The Face คนที่ 2 ของประเทศไทยซึ่งเมื่อสิ้นสุดสี่สัปดาห์ปรากฏว่าทีมของเมนเตอร์ลูกเกดเหลือลูกทีมในทีมของตนครบ 5 คน ทีมของเมนเตอร์บี น้ำทิพย์เหลือลูกทีม 4 คนและทีมสุดท้ายทีมของเมนเตอร์คริส หอวังเหลือลูกทีม 3 คน
​การแข่งขัน The Face Thailand Season 2 ประจำสัปดาห์ที่ 5 นี้เริ่มต้นที่ Master Class ซึ่งก็คือการถ่ายแบบคู่กับหนุ่มหล่อชาวต่างชาติงานนี้ทำเอาสาวๆ ต่างกรี๊ดกร๊าดกันเสียยกใหญ่แต่ทว่าใครจะชนะการแข่งขันใน Master Class ต้องติดตามรับชมกันครับ
​นอกจากการแข่งขัน Master Class ที่เป็นน้ำจิ้มชิมลางแล้วการแข่งขันที่แท้จริงของสัปดาห์ก็ยังสนุกสนานไม่แพ้กันโดยต้องอุบเอาไว้ก่อนครัยบว่าเป็นการแข่งขันแบบใดแต่รับรองว่างานนี้มีลูกทีมเสียน้ำตากันอย่างแน่นอนและเมื่อถึงตอนเข้าห้องเชือดท้ายรายการเราจะมาลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าทีมไหนจะเป็นคนเชือดและทีมไหนจะเป็นผู้ถูกเชือดพร้อมทั้งมาลุ้นกันว่าเมนเตอร์ปริศนาอย่างเจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณนั้นจะมาปรากฏตัวให้ได้รับชมกันในสัปดาห์นี้หรือไม่ครับเราจะมาลุ่อถึงตอนเข่์ก็ยังสนุกสนานไม่แพ้กันโดยต้องอุบเอาไว้ก่อนครัยบว่าเป็นการแข่งขันแบบใดแต่รับรองว่างานนี้มีลูกทีมเสี

ดูThe-Face-Thailand ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ