ดูThe-Face-Thailand วันที่ 7 เมษายน 2561 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 13 เมษายน 2018

ก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่ 8 กันแล้วนะครับกับรายการเรียลลิตี้โชว์สุดสนุกอย่าง “The Face All Stars Thailand” โดยรายการ “The Face All Stars Thailland” ประจำช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 7 เมษายน 2561 นี้บอกเลยครับว่าสนุกสนานมากมายตลอดทั้งรายการ
สำหรับไฮไลท์ของรายการ “The Face All Stars Thailand” ในตอนนี้นั้นต้องใช้คำว่าสนุกมากมายเลยล่ะครับเพราะเนื่องจากว่าแคมเปญของเราในวันนี้คือแคมเปญถ่ายแบบขี่ลูกพรุนโดยมีดีไซเนอร์ชื่อดังอย่าง หมู ASAVA รับหน้าที่กรรมการรับเชิญ และหลังจากเมนเทอร์พลอย เฌอมาลย์ ขอตัวไปเคาะสนิมนานหลายสัปดาห์ ก็ถึงเวลาที่พลอยจะกลับมาโชว์ฝีมืออีกครั้งแล้ว ซึ่งแคมเปญขี่ลูกพรุนนี้ ผู้เข้าแข่งขันเดอะเฟซออลสตาร์ต้องทำท่าสดใสในแบบที่ต้องบอกว่าทุลักทุเลซักหน่อย เรียกว่าต่อให้สาวๆ ตัวท็อปของทีมขึ้นไปโพสต์ แต่ถ้าแรงเหวี่ยงไม่เป็นใจ โพสต์ไม่ได้ซักช็อตมีปัญหาแน่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทีมเมนเตอร์บีกับริต้าที่เหลือกันแค่ 3 คนเท่านั้นซึ่งจะแพ้อีกไม่ได้อย่างเด็ดขาด
เรามาลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าในสัปดาห์นี้ทีมใดจะโดนคัดออกเพราะไม่ใช่ The Face ตัวจริงใน The Face Thailand All Stars เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดูThe-Face-Thailand ย้อนหลัง

ช่วงที่ 1


ช่วงที่ 2


ช่วงที่ 3


ช่วงที่ 4


ช่วงที่ 5


ช่วงที่ 6


ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ