ดูThe Face Thailand (ตอนที่ 9 EP9) วันที่ 12 ธันวาคม 2558 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 12 ธันวาคม 2015

กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับกับรายการทีได้ชื่อว่า “แซบ” ที่สุดแห่งปี 2558 กับรายการ The face Thailand Season 2 โดยรายการ The Face Thailand Season 2 ประจำช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 12 ธันวาคม 2558 นี้นำเสนอเป็นตอนที่ 9 ที่ต้องบอกว่ายิ่งสัปดาห์ลึกๆ ความเข้มข้นก็ยิ่งมีมากขึ้นส่วนในสัปดาห์นี้จะมีอะไรเกิดขึ้นบ้างนั้นเราต้องไปดูกันครับ
สำหรับเนื้อหาของรายการ The Face Thailand Season 2 ในวันนี้นั้นต้องอบกว่าเป็นอีกตอนที่ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดเพราะจากการปีนเกลียวกันในเรื่องของกฎ กติการะหว่างเมนเตอร์ บี น้ำทิพย์และเมนเตอร์คริส หอวัง ทำให้การแข่งขันนับตั้งแต่นี้ไปจะเริ่มดุเดือดกันมากขึ้น
ส่วนไฮไลท์ของรายการในสัปดาห์นี้อยู่ที่กรรมการผู้ตัดสินอย่าง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่ได้กลับมาเป็นกรรมการตัดสินอีกครั้งหนึ่งแต่คราวนี้กลับเป็นผู้ตัดสินในแคมเปญ แอคติ้ง แฟชั่นวีดีโอ ที่ต้องนำเอาสาวผู้แข่งขันมมาถ่ายโฆษณาเครื่องสำอางค์ในธีมของนักร้องชื่อดัง 3 สไตล์ โดยในทีมของเมนเตอร์ลูกเกดนั้นมาในลุคของมาดอนน่า ทีมเมนเทอร์บี น้ำทิพย์มาในลุคของเจนนิเฟอร์ โลเปซและทีมของคริส หอวังมาในลุคของบริทนีย์ สเปียรส์ ซึ่งในตอนนี้ไม่มีใครยอมใครจนทำให้ผู้ตัดสินอย่างเจนี่ถึงกับกุมขมับกันเลยทีเดียวเชียว
ความสนุกสนานของรายการในตอนนี้จะเป็นอย่างไรต้องติดตามรับชมกันได้ครับกับรายการ The Face Thailand Season 2 วันนี้ครับ

ดูThe-Face-Thailand ย้อนหลัง

The Face Thailand

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ