ดูThe-Face-Thailand (ตอนที่ 6) 11 มีนาคม 2560 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 11 มีนาคม 2017

ก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่ 6 กันแล้วครับกับรายการเรียลลิตี้สุดแซบอย่างรายการ The Face Thailand Season 3 โดยรายการ The Face Thailand Season 3 ประจำช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2560 นี้บอกเลยครับว่าแซบแสบสันต์แน่นอน
หลายคนในที่นี้อาจจะคิดว่าไฮไลท์ของวันนี้จะอยู่ที่การแข่งขันในรอบ Master Class หรือว่าการแข่งในรอบที่คัดเลือกคนออกแต่ขอบอกครับว่าวันนี้มันช่างแซบกว่านั้นครับเพราะดูเหมือนว่าความอ่อนแอและอ่อนโยนของเมนเตอร์มาช่าที่เป็นเมนเตอร์คนใหม่นั้นกำลังจะทำให้ทีมล่มและดูเหมือนว่าในสัปดาห์นี้คลับคล้ายคลับคลาว่าเมนเตอร์มาช่าจะไม่อยู่และมีเมนเตอร์คนใหม่มาแทนที่ ไม่รู้เหมือนกันครับว่าเมนเตอร์มาช่านั้นเธอจะถอดใจออกจากรายการไปเหมือนอย่างที่สองเมนเตอร์พูดไว้ว่าไม่ใช่ก็ถอยไปหรือว่าเป็นเพียงแค่ติดธุระมาไม่ได้เลยให้คนอื่นมาช่วยแทนกันแน่ ซึ่งต้องติดตามครับ
อีกเรื่องหนึ่งที่ต้องมาลุ้นกันก็คือว่าในสัปดาห์นี้ลูกทีมของเมนเตอร์บีจะโดนคัดออกบ้างหรือไม่เพราะในตอนนี้ทีมของเมนเตอร์บีเป็นทีมเดียวครับที่ยังมีลูกทีมครบถ้วนไม่มีใครโดนคัดออก
ความสนุกสนานทั้งหมดนี้มีให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอนในรายการ “The Face Thailand Season 3” เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดู ย้อนหลัง

The-Face-Thailand ช่วงที่ 1


The-Face-Thailand ช่วงที่ 2


The-Face-Thailand ช่วงที่ 3


The-Face-Thailand ช่วงที่ 4


The-Face-Thailand ช่วงที่ 5


The-Face-Thailand ช่วงที่ 6


The-Face-Thailand ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ