ดูThe-Face-Thailand (งด) วันที่ 10 มีนาคม 2561 ย้อนหลัง

The Face Thailand — 11 มีนาคม 2018

ก้าวเข้าสู่สัปดาห์ที่ 5 กันแล้วนะครับกับรายการเกมโชว์เรียลลิตี้ที่สนุกที่สุดในปีที่ 4 อย่าง The Face Thailand All Star โดยรายการ The Face Thailand All Stars ในวันเสารที่ 10 มีนาคม 2561 นี้บอกเลยครับว่าสนุกสนานและน่าติดตามเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเชียว
สำหรับรายการ The Face Thailand All Stars ในสัปดาห์นี้ยังคงเป็นการฟาดฟันกันระหว่างลูกทีมของเมนเตอร์ทั้ง 3 ทีม 6 คน ซึ่งเมนเตอร์ทั้ง 6 นั้นก็ได้แก่ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม(ลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม), พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์(พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์), ศรีริต้า เจนเซ่น(ศรีริต้า เจนเซ่น), คริส หอวัง(คริส หอวัง), บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์(บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์), ซอนย่า คูลลิ่ง(ซอนย่า คูลลิ่ง) ซึ่งลูกทีมของเมนต์เตอร์ทั้ง 3 ทีมนั้นต้องมาฟาดฟันกันทั้งในรอบของแคมเปญและรอบการแข่งขันจริงที่ดุเดือดเลือดพล่านเพราะในการแข่งขันในวันนี้นั้นแน่นอนครับว่าต้องมีคน 1 คนใน 1 ทีมนั้นออกจากการแข่งขันด้วยเพราะว่าไม่ใช่เดอะเฟซตัวจริง
คนที่ไม่ใช่เดอะเฟซตัวจริงในสัปดาห์นี้จะเป็นใคร ชายหรือหญิงต้องติดตามรับชมกันครับใน The Face Thailand All Stars วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดูThe-Face-Thailand ย้อนหลัง

งดออดอากาศ
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ