ดูThailand’s Got Talent season5 วันที่ 9 สิงหาคม 2558 ย้อนหลัง

Thailand's Got Talent — 9 สิงหาคม 2015

​สัปดาห์ที่ 3 ของการแข่งขัน Thailand Got talent รอบ semi final กำลังเริ่มต้นขึ้นแล้วในช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2558 หลังจากที่สัปดาห์ที่แล้วเราก็ได้อีก 2 ทีมเพื่อเข้าแข่งขันในรอบต่อไปรวมทั้งสิ้น 4 ทีมแล้วและในสัปดาห์นี้ก็จะได้อีก 2 ทีมที่จะเข้าสู่รอบต่อไปแต่จะเป็นใครนั้นเรามาดูกันครับ

​สำหรับทีมที่เข้าแข้งขันในสัปดาห์นี้ประกอบไปด้วยทีมทั้งสิ้น 6 ทีมตั้งแต่ TGT13 เรื่อยไปจนกระทั่งถึง TGT18 โดย 2 ทีมจาก 6 นี้จะได้เข้าสู่รอบต่อไปซึ่งแต่ละทีมในวันนี้วนแล้วแต่เตรียมตัวมาดีและมีลีลาที่โดดเด่นไม่ซ้ำใครแถมยังสนุกสนานกว่ารอบ Audition อีกด้วยครับ

​มาถึงตอนนี้แล้วเชื่อว่าหลายท่านอาจจอยากรู๔แล้วว่าทั้ง 6 ทีมนี้มีทีมไหนบ้างโดย TGT13 ได้แก่ทีม Mutatera ที่สร้างความตื่นตาในรอยที่แล้ว TGT14 น้องออม อุษณี สาวน้อยที่มาพร้อมกับเสียงร้องอันทรงพลังที่ทำให้เบน ชลาทิศ กดปุ่มเมื่อเล่นไปได้แค่ 3 วินาที TGT15 ทีม S.U. Combo ที่สุดแสนจะอลังการ TGT16 ทีมไทภูเขียว นักเรียนมัธยมตัวน้อยๆ ที่คราวนี้มีดีมาโชว์ TGT17 ทีมสะบัดลาย ที่จะนำเอาความอลังการของโชว์มาให้ชมและ TGT18 ทีม Face Cracking ทีมสุดท้ายของสัปดาห์นี้ที่ต้องพูดได้คำเดียวว่า “ว้าว!”

​มาร่วมลุ้นไปพร้อมกันๆ กับรายการสดครับว่า 2 ทีมที่จะเข้ารอบต่อไปเป็นทีมใดและจะเป็นทีมตรงใจคุณหรือไม่ในรายการ Thailand Got Talent เย็นนี้

ดูThailand’s Got Talent ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ