ดูThailand’s Got Talent วันที่ 4 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

Thailand's Got Talent — 5 กันยายน 2016

จากการแข่งขันแสดงความสามารถอันต่อเนื่องหลายสัปดาห์ในที่สุดรายการ Thailand’s Got talent Season 6 ก็ดำเนินเดินทางมาถึงบทสุดท้ายแล้วครับเพราะรายการ Thailand’s Got talent Season 6 ประจำวันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2559 นี้นำเสนอให้ทุกท่านได้รับชมกันในรอบสุดท้ายซึ่งก็คือรอบ Final นั่นเองครับ
ในรอบ Final วันนี้เราจะได้พบกับทีที่เข้ารอบมาแบบปกติทั้งหมด 10 ทีมและอีกทีมที่ได้รับคัดเลือกเข้ามาเป็นพิเศษอีก 1 ทีมกลับเข้ามานั่นก็คือทีม Mirror Mirror นั่นเองดังนั้นในวันนี้จะมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันรวมทั้งสิ้น 11 ทีมครับโดยแต่ละทีมก็จะขนเอา Talent ซึ่งก็คือความสามารถและพรสวรรค์ที่มีทั้งหมดมาเพื่อคว้าชัยชนะเป็นสุดยอด Talent Season 6 นี้ให้จงได้โดยในรอบนี้คณะกรรมการทั้งสี่ท่านอย่างเบน ชลาทิศ, แคทลียา แมคอินทอช, ดี้นิติพงษ์ ห่อนาคและกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ไม่มีสิทธิ์ให้คำตัดสินได้อีกแล้วครับเพราะคำตัดสินทั้งหมดจะถูกโยนไปที่คุณผู้ชมทางบ้านที่จะโหวตให้ใครเป็นสุดยอดซึ่งแน่นอนครับว่าใน 11 ทีมนี้จะมีเพียงทีมเดียวเท่านั้นที่ได้เป็นที่ 1
ทีมที่จะเป็นแชมป์ในSeason 6 และเป็นสุดยอดแห่งทาเลนท์ประจำปีนี้จะเป็นทีมใดต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับรายการ Thailand’s Got talent เย็นวันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3แ ละช่อง 3 HD ครับผม

ดูThailand’s Got Talent ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ