ดูThailand’s Got Talent (EP3 – Audition) วันที่ 26 มิถุนายน 2559 ย้อนหลัง

Thailand's Got Talent — 26 มิถุนายน 2016

ถึงแม้ว่าจะผ่านพ้นกันไปสองสัปดาห์แล้วกับรอบ audition แต่ดูเหมือนว่าความเข้มข้นกลับไม่ได้ลดลงเลยครับกับรายการที่เต็มไปด้วยความสามารถในการแข่งขันอย่างรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 โดยรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 ประจำวันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2559 นี้ยังคงเป็นรอบ audition ในสัปดาห์ที่ 3 ซึ่งมีความสนุกสนานมากที่สุด
ในสัปดาห์นี้เราจะได้พบกับสุดยอดการแข่งขันเพื่อเข้าสู่รอบต่อไปของผู้เข้าแข่งขันที่มากหน้า หลายตา มากความสามารถ บ้างก็สมหวังได้เข้ารอบต่อไป บ้างก็ต้องพ่ายแพ้ต่อคำตัดสินของกรรมการทั้งสี่ได้แก่กรรมการน้องใหม่ล่าสุดอย่างแหม่ม แคทลียา ใหม่รองลงมาอย่างเบน ชลาทิศ เก๋าแต่ไม่เก่าอย่างดี้นิติพงศ์ ห่อนาคและเก่าสุด แกร่งสุดอย่างกาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ซึ่งผู้ที่เข้ารอบก็อย่าคิดว่าตนแน่เพราะคนเก่งกว่าเรายังมีส่วนคนตกรอบก็ไม่ต้องเสียใตจคิดเสียว่าวันนี้ไม่ใช่วันของเรา รอโอกาสหน้าฟ้าใหม่เข้ามาประกวดเพื่อชิงชัยกันอีกครา
การแข่งขันในวันนี้มีให้ได้ดูมากมายหลายแบบกันจริงๆ ครับทั้งแบบเดี่ยว ทั้งแบบคู่ มาเป็นทีมก็มีให้ได้เห็นกันรวมไปถึงเด็กน้อยอ่อนวัยไปยังผู้ใหญ่วัยดึกก็มีให้ได้ชมดังนั้นอย่าพลาดอย่างเด็ดขาดครับกับรายการโชว์ความสามารถอย่าง Thailand’s Got Talent Season 6 วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับ

ดูThailand’s Got Talent ย้อนหลัง

Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 1


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 2


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 3


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 4


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 5


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ