ดูThailand’s Got Talent (ตอนที่ 3) วันที่ 21 มิถุนายน 2558 ย้อนหลัง

Thailand's Got Talent — 21 มิถุนายน 2015

เข้าสู่สัปดาห์ที่ 3 แล้วครับกับรายกาสรสุดยอดเกมโชว์ที่ให้ทุกท่านได้แสดงความสามารถที่มีเพื่อเป็นที่หนึ่งในเมืองไทยกับรายการ Thailand Got Talent Season5 โดยรายการประจำวันอาทิตย์ที่ 21 มิถุนายน 2558 นี้เรายังคงอยู่ในรอบ Audition ที่จะค้นหาผู้ที่มากความสามารถเพื่อผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

สำหรับผู้เข้า Audition ประจำสัปดาห์นี้ก็มีมากมายหลายแบบด้วยกันทั้งแบบมาเดี่ยว มาเป็นทีม เด็กน้อย ชาย หญิงมี ด้วยกันหมดแต่นั่นไม่ใช่ตัวกำหนดว่าจะผ่านหรือไม่งานนี้ต้องฝีมือล้วนๆ เท่านั้นครับ

และไฮไลท์ประจำสัปดาห์นี้มีอยู่ด้วยกัน 4 ทีมได้แก่ Body Balance ที่จะมาโชว์นาฏยกรรมต่อตัวแบบผาดโผนให้ชมซึ่งงานนี้คุณกาละแมร์พิธีกรของเราออกอาการหวาดเสียวกันเลยทีเดียว

ทีม Bangkok Dance Academy ทีมนักเต้นหญิงที่จะมาโชว์ลีลารำไทยผสมผสานกับบัลเล่ต์ที่ถือได้ว่าเป็นสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ซึ่งเราต้องมาลุ้นกันว่าทีมนี้จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไปหรือไม่และถ้าผ่านเข้าสู่รอบต่อไปจะผ่านแบบธรรมดาๆ หรือผ่านแบบทางด่วนด้วยปุ่มวิเศษ
ทีม Miss Foxy ทีมนี้ไมได้มีแค่ความสวยเท่านั้นหากแต่ยังมีลีลาการแสดงที่บาดตา บาดใจ ผู้ชมโดยเฉพาะคนหนุ่มๆ ทั้งหลาย ซึ่งอยากรู้ว่าโชว์อะไรต้องไปติดตามกันครับ

ส่วนไฮไลท์ทีมสุดท้ายต้องบอกว่าจัดเต็มแบบเต็มสตรีมกับทีม Female F’ Actor ที่นำเอาฮิปฮอปมาประยุกต์ใช้กับการแสดง รับรองงานนี้มีมันอย่างแน่นอน
ติดตามความสนุกสนานThailand Got Talent ได้อาทิตย์นี้ เวลา 17.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ดูThailand’s Got Talent ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ