ดูThailand’s Got Talent 5 (Ep7) วันที่ 19 กรกฎาคม 2558 ย้อนหลัง

Thailand's Got Talent — 19 กรกฎาคม 2015

ก้าวเข้าสู่รอบที่ 2 อย่างเต็มตัวแล้วครับกับรายการ Thailand Got Talent Season 5 รายการที่ท้าทายความสามารถของทุกคนให้กล้าคิด กล้าทำ เพื่อช่วงชิงเงินรางวัล 10 ล้านบาทโดยรายการ Thailand Got Talent Season 5 ประจำวันอาทิตย์ที่ 19 กรกฎาคม 2558 นี้ก็ยังคงความสนุกสนานเช่นเคยแถมยังสนุกสนานมากกว่าเดิมอีกเพราะกรรมการต้องคัดผู้เข้าแข่งขันจากรอบ Audition ออกให้เหลือเนื้อๆ เน้นๆ เพียง 30 ทีม 30 โชว์เพื่อเข้าสู่รอบต่อไป
สำหรับการแข่งขันในวันนี้เราเรียกว่าการแข่งขันรอบ Do More Week ที่จัดขึ้นในซีซั่นนี้เป็นซีซั่นแรกด้วยการนำเอาโชว์หรือการแข่งขันประเภทเดียวกันหรือใกล้เคียงกันที่เข้ารอบมา Battle กันเพื่อหาผู้ที่มีความสามารถที่สุดเพียง 1 เดียวก้าวเข้าสู่รอบต่อไปซึ่งต้องบอกว่างานนี้ไม่ง่ายเลยครับเพราะแต่ละคนที่เข้ามานั้นก็มีฝีมือลายมือไม่ธรรมดาจริงๆ ทำให้หนึ่งในคณะกรรมการที่ขึ้นชื่อว่าขาโหดพอใจยากอย่างคุณเบน ชลาทิศต้องขอให้โชว์บางโชว์เล่นให้ดูซ้ำกันอีกคนละรอบเพื่อตัดสินว่าใครจะเข้าสู่รอบต่อไป
หากใครอยากชมการแข่งขันแบบเอาเป็นเอาตายเพื่อให้ตนเองได้เข้าสู่รอบต่อไปล่ะก็ไม่ควรพลาดรายการในสัปดาห์นี้ครับเพราะโชว์ดีๆ หลายโชว์ในอาทิตย์นี้จะกลายเป็นตำนานให้เราได้เล่าขานต่อไป
ติดตามความสนุกสนานและความระทึกใจและมาร่วมตัดสินไปพร้อมๆ กับคณะกรรมการได้ครับใน Thailand Got Talent Season 5 เย็นนี้

ดูThailand’s Got Talent ย้อนหลัง

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ