ดูThailand’s Got Talent วันที่ 17 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

Thailand's Got Talent — 18 กรกฎาคม 2016

ยังคงอยู่ในช่วง Audition เป็นสัปดาห์ที่ 6 กันแล้วครับกับรายการเกมโชว์ที่นำเสนอความสามารถอย่างรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 โดยรายการ Thailand’s Got Talent ประจำช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 17 กรกฎาคม 2559 นี้ต้องห้ามพลาดครับเพราะรับรองได้ว่าสนุกสนานอย่างแน่นอน
ถึงแม้ว่าปุ่มทองคะนองฤทธิ์ Gold Buzzer จาก 4 คณะกรรมการอย่างคุณดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค, เบน ชลาทิศ, กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ และคณะกรรมการใหม่ลาสุดอย่างแหม่ม แคทลิยา แมคอินทอช จะมีการใช้ไปหมดแล้วก็ตามทีแต่ทว่าความสนุกสนานของรายก้ยังไม่ลดน้อยถอยลงไปเลยครับเพราะยังมีผู้มีความฝันที่มุ่งมั่นเข้ามาประกวดอีกมากมายหลายรูปแบบทั้งร้องเล่นเต้นรำ โชว์ต่างๆ นานาแต่ในท้ายที่สุดแล้วจะมีเพียงไม่กี่คนที่จะได้เข้าสู่รอบต่อไปและจะมีแค่น้อยรายที่จะได้เข้าสู่รอบลึกและในท้ายที่สุดแล้วก็มีเพียงแค่ 1 เดียวเท่านั้นที่จะคว้าแชมป์ Thailand’s Got Talent Season 6 ไปครอบครอง
และเมื่อดูรายการ Thailand’s Got Talent เย็นนี้เสร็จแล้ว อย่าลืมครับว่าวันที่ 19 กรกฎาคม 2559 นี้ยังมี Thailand’s Got Talent เทปพิเศษ “รอบคัลลิ่ง”30 ทีมประชันลีลาสู่“รอบเซมิไฟนอล” ให้ได้รับชมกันรับรองว่าสนุกสนานไม่แพ้เทปปกติย่างแน่นอนครับ
ทั้งหมดของรายการในเย็นวันนี้จะสนุกแค่ไหนและมีกี่คน กี่ทีม ที่เข้าสู่รอบต่อไปต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับรายการ Thailand’s Got Talent Season 6 ทางไทยทีวีสีช่อง 3

ดูThailand’s Got Talent ย้อนหลัง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ