ดูThailand’s Got Talent วันที่ 12 มิถุนายน 2559 ย้อนหลัง

Thailand's Got Talent — 12 มิถุนายน 2016

สิ้นสุดการรอเสียทีครับกับรายการประกวดความสามารถมาตรฐานระดับนานาชาติอย่างรายการ Thailand Got talent Season 6 โดยรายการ รายการ Thailand Got talent Season 6 วันอาทิตย์ที่ 12 มิ.ย. 2559 นี้ออกอากาศเป็นตอนแรกในรอบออดิชั่นพร้อมกับเปิดตัวกรรมการคนใหม่ ที่มาแทน เบนซ์ พรชิตา ซึ่งก็คือแหม่ม คัทลียา ที่ขณะนี้ขอพักเพราะกำลังตั้งครรภ์ ส่วนกรรมการ อีก 3 ท่านยังคงเดิม ทั้ง เบน ชลาทิศ, กาละแมร์ พัชรศรี และ ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ส่วนพิธีกร ฝีปากกล้า ก็ยังคงเป็น น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา
ในการแข่งขันในซีซั่นที่ 6 นี้กติกายังคงเหมือนเดิมครับโดยแบ่งออกเป็น 4 รอบ ดังนี้ รอบออดิชั่น 6 สัปดาห์, DO:MORE WEEK 1 สัปดาห์, รอบรองชนะเลิศ 5 สัปดาห์, รอบชิงชนะเลิศ 1 สัปดาห์และประกาศผลหลังจบการแสดง 30 นาทีถัดมา
ถึงแม้ว่าจะเปลี่ยนตัวผู้สนับสนุนหลักแต่สิ่งที่ยังไม่เปลี่ยน คือ ปุ่มบัซเซอร์สีทอง หรือ Golden Buzzer ปุ่มที่ให้กรรมการกดเลือกผู้เข้าแข่งขันที่ประทับใจ ให้ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศทันทีซึ่งกรรมการแต่ละคนสามารถกดได้ครั้งเดียวในรอบออดิชั่นเท่านั้น
รายการ Thailand Got Talent ในรอบ audition สัปดาห์แรกนี้จะสนุกสนานแค่ไหนเพียงใดและจะเทียบกับซีซั่นที่ผ่านมาได้หรือเปล่า ปีนี้ซีซั่นนี้จะมีอะไรสุดเซอร์ไพรซ์อีกหรือไม่ต้องติดตามรับชมตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไปและในทุกๆ สัปดาห์แบบห้ามพลาดครับกับรายการ Thailand Got talent Season 6 ตามช่อง 3 ตั้งแต่สัปดาห์นี้เป็นต้นไป

ดูThailand’s Got Talent ย้อนหลัง

Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 1


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 2


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 3


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 4


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 5


Thailand’s Got Talent ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ