ดู Thailand’s Got Talent Season 4 ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 4 วันที่ 10 สิงหาคม 2557 ย้อนหลัง (Semi-Final)

Thailand's Got Talent — 11 สิงหาคม 2014

วันเดียวรู้ผล รุ่งหรือร่วง “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 4-4D : กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” เลยร้อนฉ่า ล่าสุดหนึ่งในกรรมการ เฮี๊ยบอย่าง “ดี้ นิติพงษ์” ออกโรงขอคนไทยอย่าอยู่เฉย ดูแล้วชอบให้เชียร์ผู้เข้าแข่งขันด้วยการโหวตเป็นกำลังใจด้วย โดย 6 ทาเลนต์ อาทิตย์นี้ มีให้อึ้ง-ทึ่ง-เสียวกันอีกแล้ววว ดังนี้

TGT 19 UD Town Breakbeat ทีมวัยรุ่นเด็กแนวที่มาพร้อมกับโชว์บีบอยผสานบีทบ็อกซ์ในสไตล์ไทยๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ชาวนากับความแห้งแล้ง ให้คนไทยรู้ว่าพวกเขาก็กล้าคิดกล้าทำ ไม่แพ้ใคร! ต่อด้วย TGT 20 น้องเฟียน บีโธเฟียน วัย 7 ขวบ กับพรสวรรค์ทางด้านดนตรีกับโชว์เปียโน โซโลในเพลงที่ขึ้นชื่อว่าปราบเซียน เพราะต้องอาศัยทั้งประสาทสัมผัสและจังหวะนิ้วที่รวดเร็วในการบรรเลง TGT 21 ทีม Bar Flair Man กับโชว์ชงและผสมเครื่องดื่มที่ทั้ง กล้าและยากขึ้นกว่าเดิมจากรอบออดิชั่น TGT 22 ทีมรากแก้ว กับโชว์นาฏศิลป์ไทยร่วมสมัย ถ่ายทอดเรื่องราวของนิทานพื้นบ้านที่โด่งดังของชาวอีสานอย่าง ก่องข้าวน้อยฆ่าแม่ จะซาบซึ้งกินใจแค่ไหน

TGT 23 น้องเท็น ทายานันท์ กับโชว์กายกรรมห่วงผสานทักษะความอ่อนตัวของร่างกายและความกล้าของจิตใจ ที่แทบไม่น่าเชื่อเลยว่านี่คือโชว์ของเด็กวัยเพียงแค่ 10 ขวบ ปิดท้ายด้วยทีม 3 หนุ่มสุดเท่อย่าง TGT 24 ทีม Yesso ที่จะมากระหึ่มเวทีก็อตทาเลนต์ด้วยเพลงสุดมันส์ที่พวกเขาทุ่มทุนแต่งเอง ร้องเอง เต้นเอง แต่จะเจ๋งขนาดไหนนั้น ตามดูวันอาทิตย์ที่ 10 ส.ค.นี้ เวลา 17.30 น. ช่อง 3

ดูThailand’s Got Talent ย้อนหลัง

Thailand’s Got Talent Season 4 ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 4 วันที่ 10 สิงหาคม 2557 Semi-Final EP.10

Thailand’s Got Talent Season 4 ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 4 วันที่ 10 สิงหาคม 2557 Semi-Final EP.10 สำรอง
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ