ดู THAI FIGHT ไทยไฟต์คาดเชือกย้อนหลัง (รอบชิงชนะเลิศ) 22 ธันวาคม 2556

Thai Fight — 23 ธันวาคม 2013 12:12 pm

สิ้นสุดกับการรอคอยมวย Thai Fight คาดเชือกประจำวันที่ 22 ธันวาคม 2556 รอบชิงชนะเลิศ ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พบกับคู่เอกขวัญใจชาวไทยระหว่าง ไทรโยค พุมพันธ์ม่วง ปะทะ สุดสาคร ส กลิ่นมี และ ฟ้ามงคล สอจอ แดนระยอง กับ Ruslan Kushnirenko

คู่แรกฟ้ามงคล สอจอ แดนระยอง นักชกจากบุรีรัมย์ ปะทะกับ Ruslan Kushnirenko นักชกยูเครน ฉายา จอมอสูรร้าย ผลการชก ฟ้ามงคล สอจอ แดนระยอง ชนะน็อคในยกที่ 2 ด้วยอาวุธเข่าขวา

คู่ที่ 2 ยอดแสนไกล แฟร์เท็กซ์ นักชกจากจังหวัดหนองบัวลำพู ชกกับ Expedito Valin จากฝรั่งเศส ยกแรก ยอดแสนไกล เดินปล่อยหมัดเด็ดตรงทำให้ Expedito Valin ลงไปให้กรรมการนับ 8 และสามารถชนะน็อค ได้ใน ยกที่ 2

ส่วนมวย Thai Fight คู่เอกชิงชนะเลิศ ไทรโยค พุมพันธ์ม่วง ปะทะ สุดสาคร ส กลิ่นมี ในยกแรกทั้งคู่ผลัดกันออกอาวุธอย่างสูสี แต่พอต้นยกที่ 2 ไทรโยคขยันออกอาวุธขึ้น ทำคะแนนได้หายครั้งแต่ก็ยังกินสุดสาครไม่ลงจนกระทั่งหมดยก

ขึ้นยกที่ 3 การชกดุเดือดขึ้น ไทรโยคเป็นฝ่ายเดินเข้าหา สุดสาครพยายามออกอาวุธดัก ช่วงท้ายยก ต่างคนต่างไม่เข้าหาจนหมดยกสุดท้าย ผลคะแนนจากกรรมการปรากฎว่าทั้งคู่เสมอกัน ทำให้ต้องตัดสินกันในยกที่ 4

ยกสุดท้าย ไทรโยคยังคงเป็นฝ่ายเดินเข้าหา ทั้งคู่ผลัดกันชกอย่างสูสี กรรมการพยายามเรียกให้ทั้งคู่เข้าชก จบการแข่งขันคณะกรรมการตัดสินให้สุดสาคร ส กลิ่นมีเป็นฝ่ายชนะคะแนนไปอย่างเป็นเอกฉันท์ท่ามกลางเสียงเชียร์ของคนดูทั่วสนาม

THAI FIGHT ไทยไฟต์คาดเชือกย้อนหลัง (รอบชิงชนะเลิศ) 22 ธันวาคม 2556 ช่วงที่ 1

การแข่งขันชกมวยไทยรูปแบบใหม่ “THAI FIGHT คาดเชือก” ได้ทุกวันเสาร์ ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เวลา 15.30–17.00 น. เริ่มเสาร์ที่ 20 กรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ