ละครย้อนหลัง - ละคร.กูชิล (Mobile Page) ทีวีออนไลน์ | ดูคลิปเด่น

ดูละคร la-banda-thailand ย้อนหลัง ทั้งหมด

ดูละครย้อนหลัง, la-banda-thailand — 2016-10-08

สิ้นสุดการรอคอยกันเสียทีครับกับรายการประกวดร้องเพลง เต้นรำที่จะค้นหา 5 ผู้มีความสามารถจากกทั่วประเทสมาเป็นวงบอยแบนด์วงใหม่ของประเทศไทยภายใต้ค่ายเพลงชื่อดังระดับประเทศกับรายการ La Banda Thailand รายการลิขสิทธิ์ชื่อดังจากต่างประเทศที่ประเทศไทยราได้ซื้อลิขสิทธิ์เข้ามาซึ่งในช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 30 กรกฎาคม 2559 นี้รายการ La Banda Thailand ได้นำเสนอให้ทุกท่านได้รับชมกันเป็นตอนแรกและเป็นครั้งแรกของชาวไทยครับ
สำหรับไฮไลท์ของรายการ La Banda Thailand ในสัปดาห์นี้บอกเลยครับว่าอยู่ที่ตัวของสี่คณะกรรมการที่จะมาตัดสินให้ผู้เข้าแข่งขันเข้ารอบหรือไม่ซึ่งก็ได้แก่เจ้าแม่กรรมการพลง ม้าอรนภา กฤษฎี, สองดูโอตัวแม่อย่างนิว จิ๋วและหนึ่งเดียวของคณะกรรมการที่เป็นผู้ชายนั่นก็คือคุณว่านธนกฤต โดยผู้ที่จะผ่านเข้ารอบได้นั้นต้องได้รับการเห็นชอบจากคณะกรรมการ 3 คนขึ้นไป
แต่ก่อนที่จะไปถึงคณะกรรมการ ผู้เข้าแข่งขันต้องพิชิตใจสาวๆ ในห้องส่ง 300 คนให้โหวต YES กับตนองเสียก่อนโดยหากใครที่มีคะแนนโหวตในห้องส่งตั้งแต่ 75% ขึ้นปจึงจะมีโอกาสได้ผ่านประตูเข้าไปร้องเพลงให้คณะกรรมการฟังและตัดสินแต่ถ้าหากไม่ถึงก็ต้องกลับบ้านไปอย่างน่าเสียดาย
รายการ La Banda Thailand ในวันนี้จะสนุกสนานมากน้อยแค่ไหนเพียงใด บอกใบ้ให้ครับว่ารายการนี้เขามีปุ่วิเศษคอยช่วยเหลือผู้เข้าแข่งขันด้วยแต่ปุ่มนี้จะมีไว้ทำไมต้องติดตามรับชมกันครับทางไทยทีวีสีช่อง 3