ดูla-banda-thailand วันที่ 8 ตุลาคม 2559 ย้อนหลัง

la-banda-thailand — 9 ตุลาคม 2016

ความสนุกสนานในรายการที่ปั้นคนธรรมดาให้ได้กลายมาเป็นบอยแบนด์อันแสนจะโด่งดังอย่างรายการ La Banda Thailand ประจำวันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559 นี้กำลังจะเผยแพร่ให้ทุกท่านได้รับชมกันในอีกไม่ช้านี้แล้วนะครับโดยในสัปดาห์นี้ถือเป็นสัปดาห์ที่ 11 ของการแข่งขันและถือเป็นสัปดาห์ที่ 4 ของรอบ Semi Final
ในสัปดาห์นี้เราจะได้เห็นผู้เข้าแข่งขันที่เหลืออยู่ทั้งหมด 8 คนมาแบ่งกันเป็นสองทีมๆ ละ 4 คนโดยทั้งสองทีมที่ว่านี้จะต้องมาแข่งขันกันเพื่อหาหนึ่งทีม 4 คนเข้ารอบต่อไปด้วยคะแนนเสียงจากสาวๆ ในห้องส่งที่กดโหวตส่วนทีมที่ไม่มีโอกาสได้เข้ารอบนั้นก็ยังมีโอกาสสุดท้ายที่เหลืออยู่นั่นก็คือการที่พวกเขาต้องมาร้องเพลงโชว์เดี่ยวกันคนละ 1 เพลงเพื่อให้คณะกรรมการได้คัดเลือกเอาเพียงแค่ 1 คนเข้าไป ซึ่งทีมไหนจะตกรอบและใครจะได้เป็นอีก 1 คนที่ได้เข้าไปนั้นต้องตอดตามรับชมกันให้ได้เลยครับในสัปดาห์นี้ซึ่งรับรองได้เลยครับว่าคณะกรรมการของเราทั้งสี่อันประกอบด้วยคุณม้า อรนภา, นิวจิ๋ว, และว่าน ธนกฤต ตัดสินด้วยความยุติธรรมอย่างแน่นอน
ความสนุกสนานทั้งหมดทั้งมวลที่ว่านี้มีให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอนครับกับรายการ “La Banda Thailand” เย็นวันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ช่อง 33 ครับผม

ดูla-banda-thailand ย้อนหลัง

La Banda Thailand ช่วงที่ 1


La Banda Thailand ช่วงที่ 2


La Banda Thailand ช่วงที่ 3


La Banda Thailand ช่วงที่ 4


La Banda Thailand ช่วงที่ 5


La Banda Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ