ดูla-banda-thailand วันที่ 3 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

la-banda-thailand — 3 กันยายน 2016

ในที่สุดก็มาถึงสัปดาห์สุดท้ายของรอบ Audition กันเสียทีครับหลังจากที่ผ่านการคัดเลือกกันมาอย่างยาวนานถึง 5 สัปดาห์ของรายการที่ปั้นดินให้ปั้นดาว ปั้นคนธรรมดาๆ ให้กลายเป็นซูเปอร์สตาร์อย่างรายการ La Banda Thailand โดยรายการ La Banda Thailand ประจำวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2559 นี้บอกเลยครับว่าสนุกสนานแบบห้ามพลาดจริงๆ เพราะที่กรรมการหลักของเราอย่าง นิวจิ๋ว ม้าอรนภาและว่าน ธนกฤติ จะต้องทำหน้าที่ของตนเองแบบเฉียบขาดและเด็ดขาดเพื่อที่จะหาผู้ที่ดูดี มีความสามารถและพอที่จะคาดหวังให้เป็นบอยแบนด์ได้เข้าสู่รอบต่อไปเพื่อคัด คัด และคัดให้เหลือเพียงแค่ 5 คนเท่านั้นและจัดตั้งเป็นวงบอยแบนด์สังกัดค่ายเพลงชื่อดังของไทยให้ได้
ในสัปดาห์นี้เราต้องมาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าจะมีใครที่อาศัยตั๋วในรอบนี้ อาทิตย์นี้เพื่อผ่านเข้าสู่รอบต่อไปได้ซึ่งงานนี้ต้องมั้งรูปร่างหน้าตาที่ดีที่จะฝ่าด่านคนทั้ง 300 คนที่จะโหวตให้เข้าห้องกรรมการเพื่อร้องและถึงแม้ว่าผ่านเข้าไปได้ก็ยังต้องอาศัยความสามารถที่กรรมการจะเลือกให้ผ่านเข้าไปอีก บอกได้ว่างานนี้ง่ายอย่างที่คิดครับ
ความสนุกสนานของรายการ La Banda Thailand ในวันนี้จะเป็นอย่างไร สนุกแค่ไหน ต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับวันเสาร์นี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ช่อง 33 เหมือนเช่นเคยครับ

ดูla-banda-thailand ย้อนหลัง

La Banda Thailand ช่วงที่ 1


La Banda Thailand ช่วงที่ 2


La Banda Thailand ช่วงที่ 3

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ