ดูla-banda-thailand วันที่ 20 สิงหาคม 2559 ย้อนหลัง

la-banda-thailand — 21 สิงหาคม 2016

ถือเป็นสัปดาห์ที่ 4 ในรอบออดิชั่นกันแล้วครับกับรายการที่จะเปลี่ยนคนธรรมดาๆ ที่หน้าตาดีและมความสามารุในการร้องเพลงให้เป็นซุปตาร์บอยแบนด์ของไทยอย่างรายการ La Banda Thailand โดยรายการ La Banda Thailand ประจำช่วงเย็นวันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2559 นี้มีความสนุกสนานในรอบออดิชั่นมาให้ทุกท่านได้รับชมเหมือนเคยโดยมีสี่กรรมการเจ้าประจำอย่าง นิว จิ๋ว ว่า ธนกฤต และม้า อรนภา มาเป็นคนที่ตัดสินใจว่าจะเอาใครเข้าสู่รอบต่อไปและคัดให้เหลือเพียงแค่ 5 คนเพื่อเป็นบอยแบนด์ของไทยในที่สุด
สามสัปดาห์ที่ผ่านมาต้องบอกว่ามีการแสดงดราม่าเรียกน้ำตากันเสียให้ได้ทุกสัปดาห์ล่าสุดเป็นของหนุ่มน้อยที่มาร้องเพลงคนเดียวที่คิดถึงของหรั่ง ร็อคเคสตร้า เพื่อให้แม่ที่อยู่ห่างไกลและทางรายการองก็ได้ทำเซอร์ไพรซ์ด้วยการพาแม่ของผู้เข้าแข่งขันมาร่วมรายการดังนั้นเราเองคงต้องมาดูกันครับว่าสัปดาห์นี้จะมีดราม่าและเซอร์ไพรซ์อะไรอื่นอีกหรือไม่
นอกจากจะลุ้นเรื่องดราม่าและเซอร์ไพรซ์แล้ว เราเองยังคงต้องมาลุ้นกันต่อครับว่าสัปดาห์นี้จะมีนักร้องที่มากความสามารถคนใดเข้ารอบต่อไปกันบ้างการที่จะรู้ได้นั้นมีเพียงแค่อย่างเดียวครับคือต้องติดตามรับชมกันครับในรายการ La Banda Thailand วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดูla-banda-thailand ย้อนหลัง

La Banda Thailand ช่วงที่ 1


La Banda Thailand ช่วงที่ 2


La Banda Thailand ช่วงที่ 3


La Banda Thailand ช่วงที่ 4


La Banda Thailand ช่วงที่ 5


La Banda Thailand ช่วงที่ 6


La Banda Thailand ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ