ดูla-banda-thailand วันที่ 17 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

la-banda-thailand — 17 กันยายน 2016

เข้มข้นขึ้นไปทุกขณะแล้วครับกับรายการประกวดความสามารถที่จะปั้นคนธรรมดาให้กลายเป็นดาวบอยแบนด์ชื่อดังของไทยอย่างรายการ La Banda Thailand โดยรายการ La Banda Thailand ประจำวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2559 นี้บอกเลยครับว่าสนุกสนานน่าติดตามเป็นอย่างมาก
ในสัปดาห์นี้จะเป็นการฟาดฟันกันของเหล่าผู้เข้าแข่งขันที่หลุดรอดกันมาได้ทั้ง 15 คนโดยเป็น 5 คนแรกจากทีมที่ทางบ้านเลือก 5 คนที่กรรมการเลือกเข้ามาเป็นทีมที่สองและทีมที่สามที่เอาสิบคนที่เหลือมายำและเอาเพียงแค่ 5 คนเพื่อเข้าเป็นทีมที่สามซึ่งเราเองก็ได้รับชมกันไปแล้วว่าทีมทั้งสามนั้นมีใครบ้าง
ในวันนี้เราเองต้องมาลุ้นกันครับว่าทั้งสามทีมที่เหลืออยู่นั้นจะทำการแข่งขันได้ดีกันมากขนาดไหนเพราะทันทีที่สิ้สุดการแข่งขันในวันนี้ก็แน่นอนครับว่าต้องมีอีกห้าคนที่ต้องตกรอบไปและทำให้ผู้เข้าแข่งขันเหลือเพียงแค่ 10 คนเท่านั้นครับ
ผู้เข้าแข่งขันทั้งสามทีมจะเลือกเอาเพลงอะไรมาประกวด การร้องเล่นเต้นของพวกเขาจะโดนใจกรรมการและโดนใจสาวๆ ในห้องส่งหรือไม่และใครจะได้ไปต่อ ใครจะต้องกลับบ้านต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับ La Banda Thailand วันนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD เวลา 16.55 น.ครับผม

ดูla-banda-thailand ย้อนหลัง

La Banda Thailand ช่วงที่ 1


La Banda Thailand ช่วงที่ 2


La Banda Thailand ช่วงที่ 3


La Banda Thailand ช่วงที่ 4


La Banda Thailand ช่วงที่ 5


La Banda Thailand ช่วงที่ 6


La Banda Thailand ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ