ดูla-banda-thailand วันที่ 10 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

la-banda-thailand — 10 กันยายน 2016

หลังจากที่ผ่านการออดิชั่นมาถึง 5 สัปดาห์ในสัปดาห์วันเสาร์ที่ 10 กันยายน 2559 นี้รายการ La banda Thailand ก็จะก้าวเข้าสู่รอบต่อไปซึ่งบอกเลยครับว่าสนุกสนานแบบไม่ควรที่จะพลาดการรับชมครับ
จากการออดิชั่นได้ผู้เข้าแข่งขันทั้งสิ้น 37 คนและคัดเหลือ 20 คนแบ่งเป็น 4 ทีม ๆละ 5 คนในสัปดาห์ที่แล้วนั้นในสัปดาห์นี้พวกเขาทั้ง 4 ทีม 20 คนต้องออกมาร้องเพลงกันครับเพื่อให้คุณผู้ชมทางห้องส่งและคณะกรรมการคัดเลือกออกมาให้เหลือเพียงแค่ 15 คนเพื่อเข้าสู่รอบต่อไปซึ่งกฎในการตัดสินจะเป็นเช่นนี้
หลังจากที่ร้องจบทั้งสี่ทีม ทีมที่ไปทีมแรกก็คือทีมที่มีคะแนนโหวตจากสาวๆ ทั้ง 200 คนในห้องส่ง จากนั้นจตามด้วยทีมที่ 2 ซึ่งก็คือทีมที่คณะกรรมการทั้งสี่ได้แก่ว่าน, นิว, จิ๋ว และม้า อรนภาได้รวมตัวกันคัดเลือกไว้ ส่วนอีก 5 คนนั้นจะไม่มีการเลือกทั้งทีมแจะเอา 10 คนที่เหลือมายำรวมกันและดูพฤติกรรมว่าใครที่ไม่สามารถทำงานเป็นทีมและเข้ากับคนอื่นๆ ได้โดยคนเหล่านั้นก็จะคัดออก 5 และเหลือเพียงแค่ 5 เข้าสู่รอบต่อไปโดยในสัปดาห์นั้นจะเป็นการร้องพร้อมกับทำมิวสิควีดีโอ
ขอเชิญทุกท่านมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจไปพร้อมๆ กันครับว่าทีมใดจะได้เข้ารอบและ 5 คนที่ตกรอบนั้นจะเป็นใครในรายกร La banda Thailand เย็นนี้ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3 HD ครับผม

ดูla-banda-thailand ย้อนหลัง

La Banda Thailand ช่วงที่ 1


La Banda Thailand ช่วงที่ 2


La Banda Thailand ช่วงที่ 3


La Banda Thailand ช่วงที่ 4


La Banda Thailand ช่วงที่ 5


La Banda Thailand ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ