ดูI Can See Your Voice 9 สิงหาคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 9 สิงหาคม 2017 11:04 pm


ขอเชิญทุกท่านพบกับรายการประกวดร้องเพลงที่มีแต่ความสนุกสนานมากที่สุดในตอนนี้อย่าง “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบ โดยรายการ I Can See Your Voice ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 9 สิงหาคม 2560 นี้มีเรื่องราวความสนุกสนานมากมายมาให้ทุกท่านได้รับชมครับ
สำหรับแขกรับเชิญของเราในวันนี้ก็คือนักร้องซุปตาร์ในตำนานสุดยอดดีว่า ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ที่เธอนั้นมาเปิดเวทีด้วยเพลงฮิตของเธออย่าง ดีเจเสียงใส โดยที่เธอมาในวันนี้นั้นก็เพื่อตามหานักร้องเสียงดีมาฟีเจอร์ริ่งด้วย
เด็กรุ่นใหม่ๆอาจจะไม่รู้จัก ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย นักร้องหญิงแนวเพลง Pop โด่งดังมาตั้งแต่ ปี 2527 ในอัลบั้มชุดที่ 3 เพลงที่เป็นที่รู้จัก คือ เพลง ดี.เจ. เสียงใส, ละครฉากสุดท้าย ต่อจากนั้นตู่ นันทิดา ออกอัลบั้มเพลงตามมาอีกหลายชุด เพลงดังของเธอมีมากมายหลายเพลงนับไม่ถ้วน อย่างเช่น บอกหน่อยได้ไหม, ฟ้ายังมองเรา, ขอมือเธอหน่อย, ขอเป็นคนหนึ่ง เป็นต้น
เราเองต้องมาลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าในค่ำคืนนี้คุณตู่ นันทิดา แก้วบัวสายของเรานั้นจะสามารถหานักร้องเสียงดีมาร้องเพลงคู่ได้ท้ายรายการหรือไม่ในรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ