ดูI Can See Your Voice 9 พฤษภาคม 2561 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 9 พฤษภาคม 2018

ห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดครับกับรายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลงและการค้นหานักร้องเสียงดี เสียงเพี้ยนอย่าง “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” เพราะรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 9 พฤษภาคม 2561 นี้นำเอาสุดยอดนักร้องที่ดังที่สุดแห่งยุคอย่าง BNK48 มาเป็นแขกรับเชิญในรายการครับ
รายการในวันนี้เราเองจะได้พบกับบีเอ็นเคโฟร์ตีเอต ( BNK48) และเป็นครั้งแรกของรายการเป็นครั้งแรกที่มีจำนวนนักร้องรับเชิญมากที่สุดในรายการ ถึง 16 คน โดยนักร้องวัยรุ่นหญิงชาวไทยชื่อดังของวงนี้ไม่ว่าจะเป็นทั้ง เนย, แก้ว, ปัญ, เจนนิษฐ์, โมบายล์, เฌอปราง, อร, น้ำหนึ่ง, มิโอริ เป็นต้น มาร่วมรายการหมดครับ
และในเมื่อไอดอลสาวหน้าใสสไตล์ญี่ปุ่นมากันเป็นกองทัพขนาดนี้แล้วเชือแน่ว่านักร้องปริศนาคงก็จะไม่ธรรมดาแน่ๆ รวมไปถึงนักสืบนักวิเคราะห์ประจำสัปดาห์ที่มาร่วมตามหาเสียงดีหรือเสียงเพี้ยโดยนักสืบในสัปดาห์นี้ได้แก่ เป็กกี้ ศรีธัญญา, หนึ่ง จักรวาล, เสนา หอย, ครูอ้วน มณีนุช ครับ
เรื่องราวทั้งหมด ทั้งมวลของรายการในวันนี้นั้นจะสนุกสนานมากมายแค่ไหน ขอเชิญทุกท่านร่วมติดตามรับชมกันได้เลยครับกับรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5


I Can See Your Voice ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ