ดูI Can See Your Voice 8 กุมภาพันธ์ 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 8 กุมภาพันธ์ 2017 11:01 pm


ขอเชิญทุกท่านพบกับรายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลงที่สนุกสนานมากมายที่สุดในขณะนี้อย่าง “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” โดยรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์ 2560 นี้บอกเลยครับว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดครับเพราะว่าเรามีแขกรับเชิญอันแสนจะโด่งดังอย่าง “นักร้องเสียงดี สุนารี ราชสีมา” ครับ
นักร้องเสียงหวานหลานย่าโม สุนารี ราชสีมา มาเป็นแขกรับเชิญในไอแคนซีสัปดาห์นี้ สนุกและฮาไป โดยแก๊งนักสืบหน้าใหม่ ตั๊ก ลีลา นักสืบรับเชิญมาป่วนศิลปินรุ่นพี่ เธอบอกงานนี้มาเพราะว่าง ส่วนผู้เข้าร่วมทั้งเจ็ดท่าน จากหลายเชื้อชาติ หลายแฟชั่น ทั้งแบบไทยๆลูกกำนัน ขวัญ เรียม ปนลูกครึ่ง หนุ่มเกาหลี นักร้องฝรั่ง อาทิเช่น สาวแป้ง, หนุ่มวิน, เควิน เป็นต้น
หลายเทปที่ออกอากาศ แฟนๆ รายการเองก็ไม่ค่อยที่จะได้เห็นนักร้องลูกทุ่งมาเยือน เพราะส่วนใหญ่แล้วจะเป็นนักร้องสตริงหรือร็อคบ้างก็มี แต่ทว่าพุธนี้ I Can See your Voice เอาใจแฟนเพลงลูกทุ่ง เชิญ สุนารี ราชสีมา นักร้องลูกทุ่งหญิงชื่อดังเจ้าของพลังช่องเสียงกว้าง และหนาซึ่งเป็นเอกลักษณ์หาใครเลียนแบบได้ยาก มีเพลงดังในอดีตมากมาย อาทิเช่น กลับไปถามเมียดูก่อน, รายงานหัวใจ, พูดกับภาพ ฯลฯ
วันนี้เราเองจะมาลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าคุณสุนารี ราชสีมานั้นจะสามารถค้นหนักร้องเสียงดีและนักร้องเสียงเพี้ยนได้หรือไม่คืนนี้ครับทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ