ดูI Can See Your Voice 7 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 7 มิถุนายน 2017 11:17 pm


กลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่งแล้วนะครับกับรายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลงอย่าง “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบ โดยรายการ “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 7 มิถุนายน 2560 นี้มีความสนุกสนานและความฮามาให้ทุกท่านได้รับชมกัน
ในสัปดาห์นี้เป็นคิวของนักร้องรับเชิญอย่าง ฝน ธนสุนทร เจ้าของฉายาเจ้าหญิงลูกทุ่ง ผู้ได้รับคำชมจาก อ.ชลธี ธารทอง นักปั้นนักร้องนักแต่งเพลง ว่าเธอนั้นเป็นนักร้องลูกทุ่งหญิงมาตรฐานสมบูรณ์แบบที่ถึงแม้ว่าปัจจุบันนี้เธอเองจะไม่มีอัลบั้มเพลงใหม่ๆออกมาให้ฟัง แต่เพลงดังของเธอมากมายยังติดหูผู้ฟังหลายเพลง อย่างเช่น ใจอ่อน, พี่ชายชั่วคราว, ขอใช้สิทธิ์ เป็นต้น ปัจจุบันนี้ ฝน ธนสุนทร เป็นพิธีกรทางทีวีหลายรายการ อย่างเช่น รายการตีสิบเดย์, ศึกวันดวลเพลง
ถึงแม้ว่าวันเวลาจะผ่านมานานในวงการบันเทิงถึง 20 กว่าปี แต่ทว่าความสวยน่ารัก และน้ำเสียง ของพี่ฝน ธนสุนทร ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลง มาเยือน เวที I Can See Your Voice Thailand นักร้องซ่อนแอบ ครั้งนี้จึงจัดเต็ม ทั้งชุดและหางเครื่องโดยในสัปดาห์นี้เธอเองจะต้องมาร่วมมือกับเหล่านักสืบอย่างหนึ่ง จักรวาล, ป๋อง กพล, นุ้ย ธนวัฒน์ และ สองนักสืบหน้าใหม่ เปรี้ยว AF กับ เอมมี่ มรกต
มาร่วมลุ้นไปพรอ้มๆ กันครับว่าวันนี้แจ็คพ็อตจะแกเดาได้ถูกหรือไม่ครับกับรายการ “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบ คืนนี้ทางช่อง workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ