ดูI Can See Your Voice 7 มีนาคม 2561 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 7 มีนาคม 2018 9:16 pm


กลับมาพบกันอีกครั้งหนึ่งแล้วนะครับกับรายการเกมโชว์ เสียงเพลงและการค้นหานักร้องเสียงดี เสียงเพี้ยน อย่าง “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” โดยรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 7 มีนาคม 2561 นี้ไม่อยากให้ทุกท่านพลาดครับเพราะเราจะได้พบกับแขกรับเชิญที่เป็นอดีตนักร้องดังอย่าง ปาล์มมี่”
ปาล์มมี่ หรือ อีฟ ปานเจริญ น้องร้องหญิงสุดติสท์ นักร้องสาวสวยมาดเซอร์ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ มาเป็นแขกรับเชิญประจำคืนนี้โดยเธอนั้นเปิดตัวด้วยเพลงสนุกๆ อย่างเพลงรำวงเกี่ยวข้าว เกี่ยวเถอะนะแม่เกี่ยว ในอีกเวอร์ชั่นของ Palmy ภายใต้สังกัด Genierock ซึ่งปาล์มมี่ นั้นเธอคือนักร้องสาวชื่อดัง เจ้าของเพลงฮิตมากมาย อาทิ คิดมาก, อยากร้องดังดัง, ทบทวน, แปดโมงเช้าวันอังคาร ฯลฯ ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นอีกคนที่เป็นซุปตาร์ติดดิน กินข้าวแกง ปลูกผักสวนครัว โลดแล่นในวงการเพลงมายานนาน ถึง 16 ปี มาเป็น วันเวาลาผ่านไป แต่หน้าตาและบุคลิกยังไม่เปลี่ยน รวมทั้งทรงผม ยังยาวเป็นลอน
เรามาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าวันนี้คู่ฟีเจอริ่งคนสุดท้ายของสาวปาล์มมี่จะเป็นคนเสียงดีหรือเสียงเพี้ยนใน “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5


I Can See Your Voice ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ