ดูI Can See Your Voice 7 กุมภาพันธ์ 2561 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 7 กุมภาพันธ์ 2018 9:15 pm


บอกได้คำเดียวครับว่าสนุกสนานอย่างแน่นอนอย่าง “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” โดยละคร “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2561 นี้อย่าพลาดอย่างเด็ดขาดเพราะแขกรับเชิญในรายการของเรานั้น “จัดว่าเด็ด” ซึ่งก็คือคุณฮาย อาภาพร นครสวรรค์ครับ
ในวันพุธนี้ ฮาย อาภาพร เจ้าของเสียงเพลงฮิต เลิกแล้วค่ะ, ชอบไหม, อารมณ์เสีย เป็นต้น จะมาเปิดตัว เปิดรายการด้วยเพลงดังจังหวะสนุกๆ อบ่างเชพบ๊ะ ก่อนที่จะมาปฏิบัติภารกิจตามหานักร้องเสียงดีเพื่อมาร่วมร้อง Featuring
สำหรับนักร้องปริศนาซ่อนปิดบังตัวตนแท้จริงในวันนี้นั้น สุดน่ารัก บ้างก็มาในชุดนางงาม บางท่านมาในชดคุณหมอ, ทหาร, ผู้ใหญ่บ้าน เป็นต้น นำโดยสาวสวยภัทร, ทัวร์, เอกกี้, อ้อย, ก็อต
ส่วนนักสืบ นักวิเคราะห์ ตามหาเสียงดีหรือเสียงเพี้ยนในวันนี้ก็ได้แก่ ยิ่งยง ยอดบัวงาม, กอล์ฟ เบญจพล, แมว จีระศักดิ์, อ้วน มณีนุช, ตั๊ก ศิริพร มาร่วมรายการเดียวกัน เพื่อนซี้อย่างพี่ยิ่งยิงกับฮาย มีแซวกันอย่างสนิทสนม ทางด้านยิ่งยง แซวชุดนักร้องของเพื่อนว่าแต่งเป็นแม่ไม่พอแถมยังมีกระดอง ฮายตอบกลับไม่มีสามีเพราะเพื่อนเตี้ยคนนี้ล่ะ
เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไรต่อไป จะสนุกแค่ไหนก็ต้องขอเชิญติดตามรับชมกันครับกับรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” วันนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5


I Can See Your Voice ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ