ดูI Can See Your Voice 7 ธันวาคม 2559 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 7 ธันวาคม 2016 10:04 pm


กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วครับกับรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ โดยละคร I can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบโดยรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 7 ธันวาคม 2559 บอกเลยครับว่าสนุกสนานเพราเรามีแขกรับเชิญที่มากคุณภาพมาฝากกัน
สำหรับแขกรับเชิญตัวชูโรงในคืนนี้ก็คือคุณปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ที่เพิ่งมีผลงานในบทคุณแม่อธิการ จากละครนางอาย ที่หวนกลับคืนมาจับไมค์เอาใจแฟนๆรายการ นักร้องซ่อนแอบซึ่งถึงแม้ว่าปัจจุบัน คุณปุ๊จะอายุ 60 แล้วแต่เธอก็ยังเท่ห์ สมาร์ท ยังร้องเพลงอย่างมีความสุข แม้จะโด่งดังช่วงปี พ.ศ. 2527 แต่ถึงทุกวันนี้ เพลงของคุณปุ๊ยังดังติดหู คนรุ่นใหม่ ก็ยังร้องได้ อย่างเช่นผู้เข้าร่วมในรายการครั้งนี้
นักร้องปริศนา สุดแซ่บ ทั้ง 7 ท่าน 7 สไตล์ ผู้เข้าร่วม feat เป็นทั้งชายและหญิง พวกเขาเหล่านี้ซ่อนแอบอยู่ ผู้ชมจะได้เพียงเบื้องต้นเพียง ชื่อ อายุ และ อาชีพ เท่านั้น แต่ข้อมูลเหล่านี้อาจจะเป็นข้อมูลผิด นักสืบต้องช่วยศิลปินวิเคราะห์ เพื่อให้ทายถูกว่า พวกเขา เสียงเพี้ยน หรือเสียงเพราะ
มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าวันนี้แขกรับเชิญของเราจะทำภารกิจสำเร็จหรือไม่ต้องติดตามไปพร้อมๆ กันใน รายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ