ดูI Can See Your Voice 6 กันยายน 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 6 กันยายน 2017 11:02 pm


พร้อมหรือยังครับที่จะรับชมรายการเกมโชว์อันแสนสนุกอย่าง “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” โดยแขกรับเชิญของรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 6 กันยายน 2560 นี้บอกเลยครับว่าห้ามพลาดเพราะเธอคนนี้คือ “นัท มีเรีย” นั่นเองครับ
นัท มีเรีย หรือ มีเรีย อเล็กซานดรา เบนเนเดดตี้ นั้นเป็นเจ้าของฉายานักร้องสาวเอื้อนเสน่ห์, เจ้าแม่ละครเวที สาวสวยลูกครึ่งหวานใจของพระเอกหล่ออั้ม อธิชาติ โดยเธอนั้นมาเป็นศิลปินรับเชิญประจำสัปดาห์นี้ ซึ่งถึงแม้ว่าจะไม่มีผลงานเพลงออกมาเลยก็ตามแต่ทว่าเพลงดังๆ ในอดีตหลายเพลงก็ยังคงดังก้องหูผู้ฟัง อาทิเช่น เพลง “ขอโทษที่กวนใจเธอ” (พ.ศ. 2539), “ว่างเมื่อไรมาอีกนะ” (พ.ศ. 2541) และอื่นๆ อีกมากมายโดยในวันนี้คุณนัทมีเรียต้องมาร่วมมือกับนักสืบ นักวิเคราะห์ ประจำรายการเพื่อตามหาเสียงดีหรือเสียงเพี้ยนโดยเหล่านักสืบ นักวิเคราะห์ประจำสัปดาห์นี้ได้แก่ ไอซ์ อภิษฎา, เป็กกี้ ศรีธัญญา, ครูอ้วน มณีนุช, นิกกี้ ณฉัตร และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์
มาร่วมลุ้นทางหน้าจอไปพร้อมๆ กันครับว่าคุณนัท มีเรีย กับเหล่านักสืบ นักวิเคราะห์ จะได้นักร้องเสียงดีหรือนักร้องเสียงเพี้ยนไปร้องฟีเจอร์ริ่งใน “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ