ดูI Can See Your Voice 6 ธันวาคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 6 ธันวาคม 2017 10:06 pm


ขอเชิญทุกท่านพบกับความฮาและความสนุกสนานของรายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลงที่จะมาค้นหานักร้องเสียงดีมาร้องคู่กับแขกรับเชิญอย่างรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” โดยรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 6 ธันวาคม 2560 รอท่านอยู่แล้วครับ
สำหรับแขกรับเชิญของรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบในคืนนี้ทุกท่านจะได้พบกับ วงดนตรีร็อกคนไทย ที่แฟนรายการรอคยอมานาน มาครบ pack 4 ได้แก่ ปั๊ป พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข, โอม ปิยวัฒน์ อนุกูร, กานต์ อ่ำสุพรรณ และ หั่ง ทีฆทัศน์ ทวีอารยกุล ซึ่งทั้งหมดนี้ก็คือวงโปเตโต้นั่นเอง
วง โปเตโต้ หรือชื่อเดิม เดอะ โปเตโต้ (ภาษาอังกฤษ : Potato) เป็นวงดนตรีร็อกสัญชาติไทยสังกัดค่ายแกรมมี่ เป็นวงดนตรีที่ได้รับความนิยมสูงมากในหมู่วัยรุ่นไทยในปัจจุบัน มีผลงานเพลงออกมาหลายอัลบั้ม โดยมีเพลงฮิตตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2545 เป็นต้นมา โดยมีเพลงยอดนิยมอย่างมาก อาทิเช่น ขอบคุณที่รักกัน, เข้าทาง, ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เป็นต้น
และในวันนี้พสกเขาต้องมาร่วมมือกับนักสืบนักวิเคราะห์ ตามหาเสียงดีหรือเสียงเพี้ยน เช่นเคย นำทีมโดย หนึ่ง จักรวาล, เป๊กกี้ ศรีธัญญา เป็นต้น ทั้งนักสืบและนักร้อง จะต้องช่วยกันวิเคราะห์เพื่อเฟ้นหานักร้องเสียงดีร่วมร้องเพลง ทั้งในรอบหลักฐานนักร้อง, เบาะแสเสียงพูด, จับผิดลิปซิงก์ และ ถามเค้นเฟ้นตัวจริง โดยในรอบนี้ต้องจับตาลีลาการเต้นของนักร้องปริศนา และการวิเคราะห์คีย์เวิร์ด
มาสนุกสนานไปพร้อมๆ กันครับกับ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5


I Can See Your Voice ช่วงที่ 6


I Can See Your Voice ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ