ดูI Can See Your Voice 5 เมษายน 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 6 เมษายน 2017 2:08 am


ขอต้อนรับทุกท่านสู่รายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ โดยรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 5 เมษายน 2560 นี้ยังคงมีความสนุกสนานมากมายก่ายกองมาให้ทุกท่านได้รับชมกันเหมือนดังเช่นเคยครับ
สำหรับสัปดาห์นี้ พบกับศิลปินนักร้อง 4 หนุ่มวง Season Five (ซีซั่นไฟว์) กลุ่มนักร้องประเภท Acapella (อะแคปเปลลา) คือ คือการร้องเพลง แบบไม่มีดนตรี เน้นใช้เสียงคนอย่างเดียว เพราะวง Season Five นั้นเป็นนักร้องเพลงแนวอาร์แอนด์บี มีเพลงเป็นที่รู้จักเรียกว่าไม่น้อย อาทิเช่นเพง ฉันมาบอกว่า, แค่คนที่แอบรัก, , แหลก, ราตรีร้อนรัก, กลืน, วู่วาม เป็นต้น
สำหรับสมาชิกวง ซีซั่นไฟว์ นั้นมีด้วยกันทั้งหมด 4 ท่านดังนี้ได้แก่เอก กับ เจ เป็น tenor (เสียงสูง), จั๊กเป็น baritone (เสียงกลาง) และ เปาเป็น bass (เสียงต่ำ)
ส่วน 7 นักร้องปริศนาวันนี้จะมาในสไตล์ คนดังในวงการบันเทิงฮอลลีวูด อย่างเช่น สมิทธิ์ ที่มาเป็น ไมเคิล แจ็กสัน, น้ำฝน แต่งเป็น มาริลิน มอนโร, ภีร์ มาในสไตล์ เอลวิส เพรสลีย์ และท่านอื่นๆ ลูกตาล, แบงค์, เคท และท่านสุดท้าย คราม เป็น โจ อี้ กานา ในขณะที่นักสืบประจำสัปดาห์นี้ก็ได้แก่ หนึ่ง จักรวาล, ครูอ้วน มณีนุช, นุ้ย ธนวัฒน์, หนูอิ อิม อชิตะ และ ดีเจเจมส์ จิตตริน กุลกัลยาดี
เรามาดูไปพร้อมๆ กันเลยครับว่าวันนี้แขกรับเชิญเราจะทายถูกหรือไม่ในรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5


I Can See Your Voice ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ