ดูI Can See Your Voice 5 ตุลาคม 2559 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 5 ตุลาคม 2016 11:02 pm


ขอเชิญทุกท่านเข้าสู่รายการ I Can See YourVoice รายการที่จะค้นหานักร้องตัวจริงเสียงดีมาเคียงคู่กับนักร้องที่เป็นแขกรับเชิญซึ่งแขกรับเชิญของรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 5 ตุลาคม 2559 นี้จะเป็นใครไม่ได้ถ้าไม่ใช่โค้ชคนใหม่ของรายการ The Voice อย่างคุณดา เอนโดรฟิน ครับผม
ดา เอ็นโดฟิน (Da Endorphine) หรือชื่อจริง ธนิดา ธรรมวิมล นักร้องหญิงแนวป็อปร็อกชื่อดัง นักร้องคนโปรดของใครหลายคนสมัยวัยรุ่นโดยในค่ำคืนนี้เธอเองได้เคลียร์คิวจากกเวที The Voice มาสร้างสีสัน หาคน featuring พร้อมโชว์ 5 เพลงฮิตในอดีตของเธออย่างเพลง แสบ, ได้ยินไหม, ยิ่งรู้จักยิ่งรักเธอ, ไม่ขอก็จะให้, ภาพลวงตา, ดูแลเขาให้ดีดีโดยเองนั้นจะต้องร่วมมือกับเหล่านักสืบเสียงเพราะ นักวิเคราะห์ประจำสัปดาห์ซึ่งก็คือหนึ่ง จักรวาล, ครูอ้วน มณีนุช, ก้อย รัชวิน, ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์, ใบเฟิร์น มกจ๊ก เพื่อช่วยกันหากว่านักร้อง ปริศนา พุธนี้ได้แก่1 จัสมิน, 2 เอิร์ธ, 3 หนอยแน่, 4 เปิ้ล, 5 นีโน่, 6 ฟลุ๊ค และหมายเลข 7 ยังเป็นปริศนา คนไหนกันแน่ที่มีเสียงร้องที่ดีจริง
คนๆ นั้นจะเป็นใครต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบคืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ