ดูI Can See Your Voice 4 ตุลาคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 5 ตุลาคม 2017 1:05 am


ขอเชิญทุกท่านพบกับความบันเทิง เริงรื่นและความสนุกสนานมากมายในรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” โดยรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 4 ตุลาคม 2560 นี้มีความสนุกสนานชนิดที่เรียกได้ว่ามากมายมาให้ทุกท่านได้รับชมกันครับ
สำหรับเรื่องราว ไฮไลท์ ของรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ในค่ำคืนนี้นั้นทุกท่านจะได้พบกับศิลปินขี้เล่นผู้มากความสามารถอย่าง “แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” หรือที่เรารู้จักมักคุ้นกันดีกับนาม “แจ๊ส ชวนชื่น”
“แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก” นั้นเป็นเจ้าของผลงานชื่อดังมากมายอาทิเช่นหนุ่มฟ้อ หล่อเฟี้ยว มีผมคนเดียวรูปหล่อจริงจริงนะเนี่ย แจ๊ส ชวนชื่น และผองเพื่อน โดยแจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก กลุ่มศิลปินเพลงป็อป Comedy วงดนตรี ของตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น และเพื่อนๆ วงดนตรีที่เล่นสดได้อย่างสนุกสนาน และตลกโปกฮาไปพร้อมๆ กัน คิวแสดงคอนเสิร์ตทั่วประเทศยาวเหยียด เพลงฮิต เพลง มือลั่น, แว้นฟ้อหล่อเฟี้ยว ฯลฯ
ส่วนนักสืบ นักวิเคราะห์ ที่จะตามหาเสียงดีหรือเสียงเพี้ยนในวันนี้ก็ได้แก่คุณแมว จิระศักดิ์, อ้วน มณีนุช, ป๋อง กพล, ผัดไท ดีใจ, ซาร่า AF
ความสนุกสนานทั้งหมด ทั้งมวลนี้มีให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอนครับกับรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ