ดูI Can See Your Voice 4 มกราคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 4 มกราคม 2017 10:04 pm


กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะครับกับรายการเกมส์โชว์แห่งเสียงเพลงอย่าง I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบโดยรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 4 มกราคม 2560 ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยแขกรับเชิญอดีตนักร้องวัยรุ่นชื่อดังเจ้าของเพลง “ด้วยรักและปลาทู” อย่างคุณมอส ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ นั่นเองครับ
สำหรับนักร้องปริศนาในวันนี้ยังคงมี 7 คนให้คุณมอสได้เลือกทายกันเหมือนเคยได้แก่ 1) โบว์ – 2) อาร์ม – 3) นุ้ย – 4) บุ๋ม – 5) บอส – 6) ปลั๊กไฟ – 7) เจเน็ท ในขณะที่นักสืบเสียงเพราะ นักวิเคราะห์ประจำสัปดาห์ที่จะมาช่วยคุณมอสไขปริศนาหรือว่าจะมาช่วยให้ไขว้เขวก็ได้แก่ คุณซาร่า (นักสืบรับเชิญ), ดีเจเจม (นักสืบรับเชิญ), คุณหนึ่ง จักรวาล, ครูอ้วน มณีนุช และนักสืบสุดฮาคนสุดท้ายนั่นก็คือคือนุ้ย ธนวัฒน์ นั่นเองครับ
เรามาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันเลยครับว่าในสัปดาห์นี้คุณมอสนักร้องอดีตวัยรุ่นของเราจะทายถูกมากน้อยแค่ไหนและในตอนท้ายของรายการคุณมอสจะได้ร้องเพลงคู่กับนักร้องปริศนาเสียงดีหรือนักร้องเสียงแย่ต้องติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผมรับรองสนุกแน่นอน

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ