ดูI Can See Your Voice (EP 34) วันที่ 31 สิงหาคม 2559 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 31 สิงหาคม 2016 10:59 pm


ขอเชิญทุกท่านพบกับรายการเกมโชว์ที่ค้นหาตัวจริงเจ้าของเสียงร้องมืออาชีพอย่างรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ โดยรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 31 สิงหาคม 2559 สิ้นเดือนนี้มีเรื่องราวความสนุกสนานจากแขกรับเชิญมาให้ทุกท่านได้รับชมกันเหมือนดังเช่นเคยครับ
สำหรับแขกรับเชิญของรายการที่จะมาสร้างความสนุกสนานให้กับทุกท่านในวันนี้ก็คือตลกนักร้องเจ้าของเพลงดังอย่าง อ๊อด แอด และไก๊ ไก่ อย่าง เท่ง เถิดเทิง ที่วันนี้เขาเองพกความมั่นใจมาเต็มร้อยว่าจะต้องจับผิดคนที่ร้องแย่และหาตัวคนถูกที่จะมาร้องเพลงเคียงคู่กับเขาให้จงได้แต่ทว่าเขานั้นจะทำได้อย่างที่พูดหรือเปล่าเราต้องมาดูกันครับ
ส่วนผู้ช่วยทั้งหกของรายการอาทิเช่นครูอ้วนและคนอื่นๆ ที่จะมาช่วยเท่ง เถิดเทิงหาตัวจริงเล่า พวกเขาและเธอจะทำหน้าของตนเองโดยสมบูรณ์ช่วยคุณเท่งได้หรือไม่ ต้องติดตามรับชมกันครับผม
ความสนุกสนานที่ว่านี้ยังมีอีกมากมายครับทางเดียวที่จะรู้ได้นั่นก็คือการนั่งดูและติดตามรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบของเราคืนนี้ครับทางช่อง Workpoint TV รับรองได้เลยว่าสนุกสนานมากมายก่ายกองครับผม

ดูI Can See Your Voice ย้อนหลัง

I Can See Your Voice

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ
document.write(unescape("%3Cscript src=%27http://s10.histats.com/js15.js%27 type=%27text/javascript%27%3E%3C/script%3E")); '; ?>