ดูI Can See Your Voice 31 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 1 มิถุนายน 2017 12:06 am


รายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลงและการค้นหาแบบปริศนาอย่าง “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2560 ซึ่งเป็นวันสิ้นเดือนรอคอยให้ทุกท่านได้รับชมกันแล้วครับซึ่งก็ต้องบกเลยครับว่าไม่อยากให้แฟนานุแฟนของวงนูโวพลาดเพราะ guest หรือแขกรับเชิญของเราในวันนี้นั้นนั่นก็คือ “คุณโจ นูโว” นั่นเองครับ
โจ นูไวนั้นมีชื่อจริงว่า จิรายุส วรรธนะสิน เกิดเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2510 ปัจจุบัน อายุ 49 ปี เป็นพี่ชายแท้ๆของ เจเจตริน วรรธนะสิน โดยโจกับเพื่อนได้ตั้งวงดนตรีขึ้นมาชื่อวงนูโว และได้ออกอัลบั้มครั้งแรกในปี 2531 มีเพลงโด่งดังมากมาย นอกจากนี้ โจ ยังเป็นทั้งนายแบบ และดารานักแสดง เล่นละครอยู่หลายเรื่อง เช่น ใบสั่งกามเทพ, ตุ๊กตาเริงระบำ เป็นต้น
ในสัปดาห์นี้คุณโจ นูโวต้องร่วมมือกับเหล่านักสืบของรายการซึ่งประกอบด้วยหนึ่ง จักรวาล, เงาะ รสสุคนธ์, ผัดไท ดีใจ, มิ้น AF, นุ้ย ธนวัฒน์ หาว่าผู้ร่วมแข่งขันปริศนาทั้ง 7 คนได้แก่เจมส์, มดส้ม, เมย์, เนย, ลามิน, มิลลี่ ใครกันจะเป็นนักร้องเสียงดีและใครกันเป็นนักร้องเสียงเพี้ยน ซึ่งต้องติดตามรับชมกันครับกับ “I Can See Your Voice”นักร้องซ่อนแอบ คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5


I Can See Your Voice ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ