ดูI Can See Your Voice วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 3 พฤษภาคม 2017 8:54 pm


รายการเกมโชว์แห่งเสียเพลงันดับที่ 2 ของช่อง Workpoint TV อย่าง I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 3 พฤษภาคม 2560 นี้บอกเลยครับว่าห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด เพราะดารานักร้อง นักแสดงที่จะมาร่วมรายการในวันนี้เป็นสาวสุดสวยเซ็กซี่แถมมีความสามารถอย่าง ญิ๋ง รฐา โพธิ์งาม
ในสัปดาห์นี้น้องญิ๋ง รฐา โพธิ์งามจะพกเอาความสามารถในการร้องเพลลงและฟังเสียงร้องมาหาตัวผู้เข้าร่วมรายการนักร้องปริศนาเพื่อค้นหาว่าใครจะเป็นนักร้องคนสุดท้ายที่จะได้เข้าไปร้อง featuring กับนางจะเป็นนักร้องเสียงดีหรือว่านักร้องเสียงเพี้ยนเราต้องติดตามรับชมกันครับ
นอกจากนี้น้องญิ๋งเองยังต้องร่วมมือกับบรรดาเหล่านักสืบประจำรายการอาทิเช่นคุณหนึ่ง จักรวาล, ครูอ้วน มณีนุช, ดีเจนุ้ย ที่มาช่วยกันเดาแบบสุ่มๆ ปนฮา ค้นหานักร้องเสียงดีแต่ก็ไม่รู้ว่าบรรดานักสืบที่ว่านี้จะมีประโยชน์ต่อการสืบสวนหรือไม่
มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันครับกับรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบคืนนี้ว่าน้องญิ๋ง รฐา โพธิ์งามของเรานั้นจะทำได้สำเร็จตามที่ตั้งใจเอาไว้หรือไม่ครับเวลาเดิม ที่เดิมแต่เพิ่มเติมคือความฮาและความสนุกสนานครับ

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ
document.write(unescape("%3Cscript src=%27http://s10.histats.com/js15.js%27 type=%27text/javascript%27%3E%3C/script%3E")); '; ?>