ดูI Can See Your Voice 3 มกราคม 2561 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 3 มกราคม 2018 9:10 pm


สนุกสนานกันในช่วงปีใหม่แล้วก็กลับมาสนุกสนานกันกับรายการทีวีกันต่อนะครับกับรายการเกมโชว์ที่มากด้วยความสนุกสนานในการค้นหานักร้องเสียงดีและนักร้องเสียงเพี้ยนอย่าง “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” โดยรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 3 มกราคม 2561 นี้มีความสนุกสนานหรรษามาให้ได้รับชมกันเหมือนเคย
สำหรับแขกรับเชิญวันนี้เธอคือ อิน บูโดกัน หรือชื่อจริง อินทิรา ยืนยง นักร้องหญิงแนวร็อควง บูโดกัน ที่เพิ่งสละโสดแต่งงานกับจอห์น ศุภชัย เมื่อปีที่แล้ว ซึ่งเธอมาเป็นนักร้องต้นฉบับ เจ้าของเสียงเพลงฮิต ขอให้เหมือนเดิม,ใจนักเลง พุธเฟ้นหานักร้องเสียงดีมาร่วม Feat. ด้วย
วันนี้อิน บูโดกัน เปิดตัวพร้อมหิ้วกีตาร์โปร่งทั้งร้องและเล่นเพลงดัง ขอให้เหมือนเดิม แต่พอร้องจบกลับได้รับการต้นรับอย่างอบอุ่นแบบคนกันเอง อย่างเสนา หอย ปล่อยมุขนั่น อิน บูโดกัน หรือว่า อาจารย์ยิ่งศักดิ์กันแน่
ฝ่ายนักร้องปริศนา วันนี้ก็หน้าตาดีอยู่ไม่น้อยไม่ว่าจะเป็น ปุยนุ่น, ดัมมี่, เจนจิ, บี, เอ้, เบนซ์, โฟว์ แต่ละคนเฟี้ยวฟ้าว ทำเอาจียอนมีอาการจนต้องออกปากงานดี พอโดนนักร้องปริศนาจีบ สาวจียอนถึงกับหลุดปาก วันนี้จะได้ผัวแล้ว
มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กันครับว่าคุณอิน บูโดกัน จะทำสำเร็จหรือไม่ใน “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ