ดูI Can See Your Voice (ตอนที่ 5) 29 มีนาคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 29 มีนาคม 2017 11:05 pm


พร้อมกันหรือยังครับทุกท่านที่จะได้พบกับรายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลงที่โด่งดังมากมายจากค่าย Workpoint TV อย่างรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบโดยรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 29 มีนาคม 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันแบบเต็มอิ่มกับศิลปินรับเชิญที่มากความสามารถครับ
ในสัปดาห์นี้ทุกท่านจะได้พบกับซูเปอร์สตาร์ 3 หนุ่ม Labanoon อันได้แก่เมธี อรุณ, อนันต์ สะมัน และ ณัฐนนท์ ทองอ่อน วงดนตรีสัญชาติไทยมุสลิม วงร็อคที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นที่รู้จักตั้งแต่ยุค ปีค.ศ 1990 ที่มีผลงานเพลงออกมาแล้วถึง 7 อัลบั้ม และในปัจจุบันนี้วงนี้ก็ได้สังกัดค่าย จีนี่เรคอร์ด มีเพลงฮิตอย่าง เชือกวิเศษ, แพ้ทาง, พนักงานดับเพลิง และเพลงดังในอดีตอีกมากมาย
คำว่าลาบานูน (Labanoon) เป็นภาษาอาหรับ แปลว่า นมสด วงดนตรีนี้ ใช้เครื่องดนตรีเพียงแค่ 3 ชิ้น คือ กลอง เบส กีตาร์ วงลาบานูน มีเพลงดังๆมากมาย และในค่ำคืนนี้พวกเขาจะร่วมมือกับเหล่านักสืบซึ่งประกอบไปด้วย หนึ่ง จักรวาล, ครูอ้วน มณีนุช, ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์, ดีเจต้นหอม เพื่อตามหานักร้องปริศนาที่มีเสียงดีมาร้อง featuring กันแต่จะหาได้หรือไม่นั้นต้องติดตามรับชมกันคืนนี้ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ