ดูI Can See Your Voice 29 พฤศจิกายน 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 29 พฤศจิกายน 2017 9:04 pm


ความสนุกสนานของรายการเกมโชว์แห่งการค้นหานักร้องเสียงดี เสียงเพี้ยน อย่าง “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 29 พฤศจิกายน 2560 นี้มีมาให้ทุกท่านได้รับชมกันแล้วนะครับโดยไฮไลท์ของรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ในค่ำคืนนี้นั้นอยู่ที่แขกรับเชิญซึ่งก็คือคุณแกงส้มเดอะสตาร์นั่นเอง
ธนทัต ชัยอรรถ หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ แกงส้ม The Star 8 นักร้อง นักแสดงชาวไทย มีชื่อเสียงจากรายการ เดอะสตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 8 ได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศ ปีนี้อายุครบเพญจเพศพอดิบพอดี
ปีที่ผ่านมา แกงส้ม The Star 8 มีข่าวลือหนาหูเรื่องการทำศัลยกรรม เพราะหน้าตาเปลี่ยนไป แต่เรื่องนี้ยังไม่มีการยืนยัน นอกจากนี้ยังมีข่าว คบกับน้องเพลง ชนม์ทิดา แต่งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาปฏิเสธไปแล้วว่าไม่ใช่ความจริง แกงส้ม เจ้าของคลิปวีดีโอเพลง คุณและคุณเท่านั้น มียอดวิวถล่มทยาย 67 ล้านวิว มาในผมสีทอง ดูเป็นหนุ่มเกาหลีทีเดียว
ในคืนนี้แกงส้มเองต้องร่วมมือกับหนึ่ง จักรวาล, อ้วน มณีนุช, เลโอ โซสเซย์, ผัดไท ดีใจ, ดีเจ มะตูม ที่เป็นทั้งนักสืบและนักร้อง จะต้องช่วยกันวิเคราะห์เพื่อเฟ้นหานักร้องเสียงดีร่วมร้องเพลง ทั้งในรอบหลักฐานนักร้อง, เบาะแสเสียงพูด, จับผิดลิปซิงก์ และ ถามเค้นเฟ้นตัวจริง โดยในรอบนี้ต้องจับตาลีลาการเต้นของนักร้องปริศนา และการวิเคราะห์คีย์เวิร์ด ซึ่งวันนี้ภารกิจของแกงส้มจะสำเร็จหรือไม่ต้องติดตามรับชมกันครับกับ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ ทางช่อง Workpoint TV

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5


I Can See Your Voice ช่วงที่ 6


I Can See Your Voice ช่วงที่ 7

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ