ดูI Can See Your Voice 28 กันยายน 2559 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 28 กันยายน 2016 10:08 pm


พร้อมกันหรือยังครับที่จะได้รับชมรายการเกมโชว์นักสืบที่จะตามหาคนที่ร้องเพลงดีและคัดคนที่ร้องเพลงไม่ดีเนตัวหลอกออกอย่างรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบโดยรายการ I can See Your Voice ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 28 กันยายน 2559 นี้บอกเลยครับว่ามีความสนุกสนานมากมายก่ายกองมาให้ทุกท่านได้รับชมกัน
สำหรับไฮไลท์ของรายการ I Can See Your Voice หรือนักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันนี้นั้นอยู่ที่แขกรับเชิญผู้ร่วมรายการของเราครับโดยแขกรับเชิญของเราในวันนี้ก็คือสุภาพบุรุษหนุ่ม เสียงนุ่ม เจ้าของเสียงที่บีบความรู้สึกของผู้ฟังให้คล้อยตามไปกับเพลง “อาจยังไม่สาย และ ฉันไม่เหงา ” อย่างคุณ วิน ศิริวงศ์ ร้องนำวง “สควีซ แอนนิมอล” (sqweez animal) นั่นเองครับ
ในวันนี้คุณ “วิน สควีซ แอนิมอล” จะต้องมาตามหาคู่ฟิเจอริ่ง “featuring” จากนักร้องปริศนาสุดแนวจากทางบ้านมีด้วยกัน 7 ท่าน ซึ่งก็มีทั้งเสียงเพี้ยนและเสียงเพราะ โดยมีแก๊งค์นักสืบ ร่วมในการค้นหาได้แก่ ซาร่า นลิน, ดีเจเจมส์และนักสืบหน้าใหม่อย่าง พี่อู๊ด เป็นต่อ เจ้าของวลีสุดเด็ด “พี่น้องคร้าบบ”
ในสัปดาห์นี้เราจะมาร่วมลุ้นกันครับว่าคุณวินจะสามารถหาตัวคนที่เสียงดีได้หรือไม่หรือว่าจะติดกับหลุมพรางตัวปลอมจนเลือกผิดต้องติดตามรับชมกันให้ได้ครับกับรายการ “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบคืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ