ดูI Can See Your Voice 28 มิถุนายน 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 29 มิถุนายน 2017 8:12 am


กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะครับกับรายการเกมโชว์ที่ผสมผสานกับการสืบสวนอย่าง “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” โดยรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 28 มิถุนายน 2560 นี้มีเรื่องราวความสนุกสนานมาให้ทุกท่านได้รับชมจนแบบชนิดที่เรียกว่าถ้าหากพลาดแล้วจะเสียใจ
แขกรับเชิญในสัปดาห์นี้ได้แก่คุณเสก โลโซ หรือชื่อจริงเสกสรร สุขพิมาย นักร้องขวัญใจขาร็อคและนักแต่งเพลงชื่อดัง ที่มีข่าวคราวามาตลอดแต่เพลงของเขาได้รับความนิยมตลอด 10 กว่าปีที่ผ่านมาจนถึงทุกวันนี้ ในคืนนี้คุณเสกจะพาสมาชิกวงโลโซมาเยือนเวทีไอแคนซี ยัวร์ วอยซ์ เพื่อหานักร้องเสียงดี featuring ด้วย พร้อมโชว์เพลงฮิต ใจสั่งมา, ซมซาน โดยพวกเขานั้นต้องมาค้นหา 7 นักร้องปริศนาประจำสัปดาห์ ทั้งชายและหญิง : อัน, นาฟ, คม, ปูน, ใบตอง, ตุ๊บตั๊บ, เฟื้อง ว่าใครคือนักร้องเสียงดี ใครคือนักร้องเสียงเพี้ยนซึ่งแต่ละท่านที่มานั้นมากันคนละสไตล์มีทั้งตัวจริงและตัวหลอก โดยที่พี่เสกและวงจะมีตัวช่วยในการค้นหาก็คือบรรดาเหล่านักสืบเสียงเพราะ นักวิเคราะห์ประจำสัปดาห์ ได้แก่ หนึ่ง จักรวาล, อ้วน มณีนุช, ผัดไทย ดีใจ, เลโอ, เป็กกี้ ศรีธัญญา
มาร่วมลุ้นไปพร้อมๆกันครับว่าคุรเสกโลโซจะเจอเนื้อคู่เสียงดีหรือไม่อย่าง “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5


I Can See Your Voice ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ