ดูI Can See Your Voice (ตอนที่ 7) 28 ธันวาคม 2559 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 28 ธันวาคม 2016 10:01 pm


ขอเชิญทุกท่านพบกับรายการเกมโชว์ค้นหานักร้องตัวจริงเสียงดีที่ปะปนซ่อนตัวกับผู้คนเสียงแย่อย่างรายการ I can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบโดยรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 28 ธันวาคม 2559 ซึ่งเป็นวีคสุดท้ายหรือสัปดาห์สุดท้ายของปี 2559 นี้นั้นบอกเลยครับว่ามีความสนุกสนานส่งท้ายปีมาให้ทุกท่านได้รับชมกัน
สำหรับแขกรับเชิญของเราในวันนี้บอกได้เลยครับว่าเป็นนักร้องชื่อดังที่แม้ว่าตอนนี้จะไม่ได้ดังเหมือนในสมัยก่อนแต่ชื่อเสียงเรียงนามของเขานั้นก็เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่าวดีในปัจจุบันโดยในวันนี้พวกเขาจะมาค้นหาว่าแขกรับเชิญที่ร่วมรายการที่ปลอมตัวมาเป็นนักร้องทั้ง 7 คนนั้น คนนั้นที่จะเป็นคนเดียวที่เป้ฯคนที่ร้องเพลลงได้เสียงดีจริงๆ และเข้าไปร่วมร้องเพลงเคียงข้างเขาในช่วงเบรคสุดท้ายซึ่งเราเองนั้นต้องมาทายกันครับว่าในวีคนี้แขกรับเชิญที่เป็นนักร้องของเรานั้นจะทำสำเร็จกันหรือไม่พร้อมๆ กับควาเปิ่นความฮาของผู้ช่วยนักสืบที่จะมาสร้างความป่วนให้กับแขกรับเชิญของเรา
เรื่องรางความสนุกสนานทั้งปวงที่ว่านี้มีให้ได้รับชมกันในรายการ “I Can See Your Voice” นักร้องซ่อนแอบ คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ