ดูI Can See Your Voice 27 กันยายน 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 28 กันยายน 2017 12:06 am


ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่รายการเกมโชว์แห่งเสียงและการค้นหานักร้องเสียงดีและนักร้องเสียงเพี้ยนในรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” โดยรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 27 กันยายน 2560 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันชนิดที่เรียกว่าไม่อยากให้พลาดครับเพราะแขกรับเชิญของเราในสัปดาห์นี้ “ไม่ใช่คนอื่นคนไกล” ครับ
แขกรับเชิญของเราในวันนี้คือ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด หรือตั๊ก ลีลา นักร้องและพิธีกรหญิงชื่อดัง คงไม่มีใครรู้จักเธอคนนี้ เพราะเธอมักจะมาเป็นกรรมการรายการ The Mask Singer Thailand และอีกหลายรายการ ด้วยบุคคลิกเฉพาะตัวที่โดดเด่น โดยเฉพาะความตลกไม่แพ้สามี นุ้ย เชิญยิ้ม และในคืนนี้เธอเองจะข้ามเวทีมาโชว์พลังเสียงตามหานักร้องเสียงดูร่วมร้อง พร้อมเปิดตัวด้วยเพลงดังสร้างชื่อ ฉันไม่ใช่นางเอก ซึ่งการที่เธอมาในวันนี้ก็เพื่อที่จะต้องการหานักร้องเสียงดีมาร้องฟีเจอริ่งกันโดยเธอต้องร่วมมือกับนักสืบนักวิเคราะห์ อย่าง โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, อ้วน มณีนุช, ป๋อง กพล, ผัดไท ดีใจ, นุ้ย ธนวัฒน์ ครับ
สำหรับรายการแบบเต็มๆ ในคืนนี้จะสนุกสนานแค่ไหน ขอเชิญติดตามรับชมกันให้ได้เลยครับกับ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับ

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ