ดูI Can See Your Voice วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 27 กรกฎาคม 2016 11:56 pm


มากันแล้วครับกับรายการร้องเพลงเกมโชว์อย่าง I Can See You Voice นักร้องซ่อนแอบ โดย I can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 27 กรกฎาคม 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันอย่างสนุกสนานครับ
สำหรับไฮไลท์ของรายการในวันนี้อยู่ที่แขกรับเชิญของรายการครับเพราะวันนี้ถึงคิวของแอมมี่ The Bottom Blues (วง เดอะ บอททอม บลูส์) ที่จะมาเฟ้นหาร่วมกันกับทีมนักสืบซึ่งประกอบด้วยครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาล, ซาร่า โฮเลอร์, ดีเจเจมส์ จิตตริน และ แจ็ค เชิญยิ้ม
ในสัปดาห์นี้บอกเลยครับสนุกสนาเพราะแต่ละคนที่มาเป็นปรัศนีทำตัวได้ใกล้เคียงกันกับนักร้องมือฉมัง มือทองมาก แต่ทว่าจะมีเพียงแค่หนึ่งเดียวเท่านั้นครับที่จะเป็นตัวจริง เสียงจริง ได้ขึ้นมาร้องเพลงคู่กับคุณแอมมี่แห่งวง เดอะ บอททอม บลูส์
สัปดาห์นี้บอกได้เลยครับว่าสนุกสนานในทุกบท ทุกตอนดังนั้นห้ามพลาดอย่างเด็ดขาดนะครับแล้วจะหาว่าไม่เตือนเพราะตอนที่สนุกสนานมากที่สุดแบบนี้นานๆ จะได้มีให้รับชมกันเสียทีครับ
ขอเชิญทุกท่านพบกับรูปแบบความสนุกสนานเช่นนี้กันได้ครับกับรายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลง I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบคืนนี้ทางช่อง Workpoint TV เหมือนดังเช่นเคยครับผม

ดูI Can See Your Voice ย้อนหลัง

I Can See Your Voice Thailand EP.29 วันที่ 27 กรกฎาคม 2559
ชอบเว็บนี้ กด Like เลยTags:
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ