ดูI Can See Your Voice 23 สิงหาคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 23 สิงหาคม 2017 11:45 pm


รายการเกมโชว์แห่งเสียงเพลงที่ต้องมาค้นหานักร้องเสียงดีและนักร้องเสียงเพี้ยนมาร้อง featuring กันอย่าง I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 25 สิงหาคม 2560 นี้บอกเลยครับว่าแฟนานุแฟนนักร้องชื่อดังสมัยเก่าอย่าง “เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์” ห้ามพลาดเพราะคืนนี้เขาจะมาเป็นแขกรับเชิญในรายการครับ
เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ อดีตศิลปินในสังกัด อาร์เอส และ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เจมส์เริ่มมีชื่อเสียง มาตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2538 ออกอัลบั้มเพลงชุดแรก ได้เวลา..เจมส์ ก็มีเพลงฮิตติดหูแฟนเพลงทันที อย่างเช่น ซาโยนาระ, โทรหากันหน่อย หลังจากนั้นก็มีผลงานเพลงออกมาอีกเรื่องๆ
ในค่ำคืนนี้เจมส์เปิดตัวด้วยเพลงสนุกๆ SIREN LOVE ก่อนที่จะตามหานักร้องเสียงดีให้พบ ความสนุกมีทุกช่วง โดยเฉพาะช่วงการตามหา ทั้งพิธีกร กรรมการ ปล่อยมุขสนุกสนานแถมยังต้องมา “ป๊ะ” ปะทะคารมกับเหล่านักสืบผู้วิเคราะห์ฝ่ายวิชาการและรับเชิญประจำสัปดาห์อย่าง หนึ่ง จักรวาล, อ้วน มณีนุช, เลโอ, ซาร่า AF, นุ้ย ธนวัฒน์ งานนี้ความฮาและความสนุกสนานจึงบังเกิดขึ้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งเราต้องมารับชมไปพร้อมๆ กันครับว่าวันนี้หนุ่มเจมส์ของเราจะทำหน้าที่หานักร้องเสียงดีได้สำเร็จหรือไม่ใน “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ