ดูI Can See Your Voice 23 พฤษภาคม 2561 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 23 พฤษภาคม 2018

วันพุธทีไรเชื่อว่าทุกท่านต้องมานั่งเฝ้าหน้าจอเพื่อรอชมรายการเกมโชว์แนวใหม่อย่าง “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” โดยรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 23 พฤษภาคม 2561 นี้บอกเลยครับว่าอย่าพลาดเพราะเนื้อหาของมันในวันนี้เรามีแขกรับเชิญชื่อดังมาร่วมรายการซึ่งก็คือคุณป๊อบ ปองกูลครับ
วันพุธนี้ขอเชิญทุกท่านพบกับคุณ ป๊อบ ปองกูล นักร้องชายไทย สายหมี นิสัยดี ขี้เล่นหนุ่มหน้าใสดีกรีนิติศาสตร์จากรั้วธรรมศาสตร์ กลายเป็นนักแต่งเพลงอายุน้อย มีผลงานการแต่งเพลงให้กับศิลปินอย่าง ดาเอนโดฟินในเพลง รักเอย และเพลงปล่อย ของป็อป ปองกูล มีซิงเกิ้ลแรกของตัวเองคือเพลง Please (พลีส) ดนตรีแนวโซล-ป๊อบ เนื้อเพลงพูดเรื่องราวความรักในแง่มุมต่างๆของตัวเอง นอกจากนี้ หนุ่มอะตอมยังมีอีกหลายๆเพลงที่เป็นที่ชื่นชอบ ไม่ว่าเพลง ขนม, แผลเป็น, อ้าว, ทั้งรู้ก็รัก เป็นต้นซึ่งในวันนี้เขาเองต้องร่วมมือกับนักสืบนักวิเคราะห์ ตามหาเสียงดีหรือเสียงเพี้ยนประจำสัปดาห์อย่าง เป็กกี้ ศรีธัญญา, ดีเจเจมส์, ป๋อง กพล, ครูอ้วน มณีนุช เพื่อปฏิบัติภารกิจให้ลุล่วงสำเร็จไปครับ
ความสนุกของรายการในวันนี้จะมีมากน้อยแค่ไหนต้องติดตามรับชมกันครับกับรายการ “I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ” คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5


I Can See Your Voice ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย
ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ