ดูI Can See Your Voice 23 พฤศจิกายน 2559 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 23 พฤศจิกายน 2016 11:15 pm


มาแล้วจ้า มาแล้วกับรายการวาไรตี้เกมโชว์เสียงเพลงอย่างรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ โดยรายการนักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน 2559 นี้นำเสนอให้ได้รับชมกันอย่างเต็มอิ่มเพราะว่ามันสนุกสนานมากมาย
ส่วนพิธีกร ดำเนินรายการ I can See Your Voice ในสัปดาห์นี้ก็ยังคงเป็น สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ หรือเสนาลิง และ กันต์ กันตถาวร เหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแน่นอน แต่ทว่าการปรากฎตัวของ 2 สาว ดีเจต้นหอมที่มาจับไมค์โชว์เพลงคู่กับใบเฟิร์นเล่นเอาแฟนเพจถึงกับสงสัยว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่ แต่ไม่น่าจะมีการเปลี่ยนพิธีกรนะครับ
ด้านศิลปินนักร้องรับเชิญในสัปดาห์นี้ก็คือ น้องแพรว คณิตกุล อดีตสมาชิกวงคูณสามซูเปอร์แก๊ง ซึ่งปัจจุบันนี้เป็นนักจัดรายการวิทยุ/นักร้อง เจ้าของเสียงเพลงฮิต คิดถึงนะ, ถ้าเธอจะไป ฯลฯ นักร้องสาวเสียงดีใสๆ ร่างเล็กไม่สูงมาก แต่เสียงไม่น้อยเหมือนรูปร่าง คืนนี้จะมาให้ความสนุกหาคู่ featuring คนเสียงดีร้องด้วยโดยมีหนึ่ง จักรวาล, ครูเงาะ รสสุคนธ์ (นักสืบรับเชิญ), ดีเจ ต้นหอม (นักสืบรับเชิญ), ใบเฟิร์น พัสกร, นุ้ย ธนวัฒน์ มาเป็นผู้ช่วยซึ่งเราเองต้องมาลุ้นกันครับว่ามันจะสนุกสนานแค่ไหนและจะพิชิตตัวจริงของเสียงปริศนาได้หรือไม่

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ