ดูI Can See Your Voice 22 มีนาคม 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 22 มีนาคม 2017 11:07 pm


รายการสุดยอดแห่งเกมโชว์ที่ใช้เสียงเพลงอย่าง I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบประจำค่ำคืนวันพุธที่ 22 มีนาคม 2560 นี้กำลังเริ่มต้นขึ้นแล้วครับโดยรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบคืนนี้นั้นเราเองจะได้พบกับอดีตนักร้องแนววัยรุ่นผู้มากด้วยความสามารถอย่าง “คุณว่าน ธนกฤต”
ในสัปดาห์นี้เราเองจะได้พบกับนักร้องเวที I Can See Your Voice นักร้องหนุ่มเครางาม เสียงหวาน หนุ่ม ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ ผู้ซึ่งเป็นนักร้อง, นักแต่งเพลง,โปรดิวเซอร์, พิธีกรและนักแสดงชาวไทยที่มีชื่อเสียง เริ่มเข้าวงการจากเข้าร่วมประกวดในรายการเรียลลิตี้ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย ปัจจุบันสังกัดค่ายเพลงสไปซีดิสก์
นอกเหนือไปจากนี้ยังมีบรรดานักสืบเสียงเพราะ นักวิเคราะห์ประจำสัปดาห์ ที่จะมาช่วยตามหาคู่ Featuring ได้แก่ หนึ่ง จักรวาล, ครูอ้วน มณีนุช, ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์, แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ และ ก้อย รัชวินทร์ วงศ์วิริยะ โดยเราจะต้องมาลุ้นพร้อมๆ กันครับว่าหนุ่มว่านในวันนี้จะทำภารกิจได้สำเร็จหรือไม่
ความสนุกสนานมากมายทั้งหมดนี้มีให้ได้รับชมกันอย่างแน่นอนเลยครับกับรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ คืนนี้ทางช่อง Workpoint TV ครับผม

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ