ดูI Can See Your Voice (ตอนที่ 23) 22 กุมภาพันธ์ 2560 ย้อนหลัง

I Can See Your Voice — 23 กุมภาพันธ์ 2017 8:16 am


พร้อมกันหรือยังครับที่จะได้รับชมรายการเกมโชว์นักสืบแห่งเสียงเพลงที่จะมาค้นหาว่าใครกันที่เป็นนักร้องเสียงดีและใครกันที่เป้นนักร้องเสียงเพี้ยนในรายการ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ โดยรายการ I Can See Your Voice ประจำค่ำคืนวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 นี้มีแขกรับเชิญที่น่าสนจและน่าติดตามอย่าง คุณเป๊กแห่งวง Zeal มาเป็นแขกรับเชิญครับ
หนุ่มเป๊ก วง ZEAL (ซีล) หรือชื่อจริง คุณปราชญ์ พงษ์ไชย นั้นเป็นนักร้องนำและเล่นดนตรีกีตาร์ ปัจจุบันอายุ 36 ปี กลับมาให้แฟนเพลงแนวเพลงร็อคให้หายคิดถึง พร้อมกับจะมาพูดถึงผลงานของวง Zeal ว่าตอนนี้เป็นอย่างไรมีผลงานใหม่ๆอะไรบ้างหรือไม่ แต่งานนี้หนุ่มเป๊กฉายเดี่ยว มาตามหานักร้องเสียงดีร้องเพลงร่วมกัน
เป๊กเองนั้นมีผลงานเพลง ล่าสุด เงาในหัวใจ Feat หนึ่งธิดา โสภณ แต่ก็นานมาแล้วเหมือนกัน แต่เพลงฮิตดังๆมีหลายเพลงอาทิเช่น สองรัก,ล้มทั้งยืน,จูบลา,พบเพื่อเพียงผ่าน และอีกมากมาย ซึ่งในคืนนี้คุณเป๊กจะมาค้นหานักร้องเสียงดีที่ซ่อนอยู่ภายใต้ ภาพลวงตาทั้งการแต่งตัว น้ำเสียง ของผู้เข้าร่วมทั้ง 7 ท่านดังนี้ : กอล์ฟฟี่, ตั้ม, กิ๊ก, หยก, เติ้ล, พลอย, โบ๊ต ซึ่งใครจะร้องดี ใครจะร้องเพี้ยนและคุณเป๊กจะเลือกได้ถูกหรือไม่ต้องติดตามรับชมกันครับกับ I Can See Your Voice นักร้องซ่อนแอบ คืนนี้

ดู ย้อนหลัง

I Can See Your Voice ช่วงที่ 1


I Can See Your Voice ช่วงที่ 2


I Can See Your Voice ช่วงที่ 3


I Can See Your Voice ช่วงที่ 4


I Can See Your Voice ช่วงที่ 5


I Can See Your Voice ช่วงที่ 6

ชอบเว็บนี้ กด Like เลย  • Share this post:

ขอขอบคุณ Youtube Channel: TV3 Official, gmmchannel, GTHchannel, MCOT Official และ ช่อง one

ความคิดเห็น


เพื่อนๆที่ดูไม่ได้แนะนำให้ลองใช้โปรแกรม Chrome ในการดูนะครับ